fbpx

Diễn biến vụ việc em họ đầu độc chị bằng trà sữa chỉ vì có tình cảm với anh rể.

Chỉ vì lỡ “thương thầm anh rể” mà em gái họ đầu độc chị bằng 6 cốc trà sữa để độc chiếm tình cảm khiến một người tử vong.

Công an TP. Thái Bình (Thái Bình) hiện đang tập trung điều tra làm rõ vụ việc em gái âm mưu đầu độc chị họ hòng “độc chiếm tình cảm” từ anh rể, khiến một người tử vong gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin lan truyền, nữ nghi phạm có tình cảm với anh rể của chị họ, nên đã lên kế hoạch thực hiện hành vi tàn ác là hạ độc chị họ. Để thực hiện việc này, nghi phạm mua 6 cốc trà sữa rồi bỏ thuốc độc vào, sau đó gửi cho chị họ.

300x200 - Diễn biến vụ việc em họ đầu độc chị bằng trà sữa chỉ vì có tình cảm với anh rể.

Ảnh minh họa

Để thực hiện kế hoạch của mình, Trang lên mạng mua chất độc dạng lỏng rồi đổ vào 6 hộp trà sữa, tuy nhiên mới đổ chất độc vào được 4 cốc thì hết. Tiếp đó, đối tượng dùng sim rác gọi nhờ người gửi 6 cốc trà sữa này đến Bệnh viện phổi Thái Bình cho chị Y. 

Do lúc đó chị Y. đi vắng nên 6 cốc trà sữa được để ở phòng hành chính. Ngày 3/12, chị H. là đồng nghiệp với chị Y. mở tủ lạnh thấy có trà sữa liền mang ra uống. Sau đó, chị H. thấy có bất thường liền chạy vào nhà vệ sinh thì bị gục ngã trong nhà vệ sinh Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình, mặc dù được đưa vào phòng cấp cứu nhưng đã tử vong.

Chất độc này được đối tượng mua qua mạng.

Được biết, Natri Xyanua (NaCN) là chất kịch độc. NaCN có mùi tương tự như mùi quả hạnh, nhưng không phải ai cũng có thể ngửi thấy do đặc điểm di truyền.

Các muối Xyanua thuộc về số các chất độc có phản ứng nhanh nhất. Chỉ cần 50mg – 200mg Cyanua hoặc hít phải 0,2% khí Cyanua, có thể giết chết ngay lập tức một người trưởng thành.

“Có thể đối tượng đã tìm hiểu kỹ về chất độc này trước khi sử dụng nó”

Cay đắng hơn chị Y. không hề biết mối quan hệ của chồng và Trang, cho đến khi xảy ra sự việc.

Chỉ vì yêu thôi mà tàn nhẫn với cả chị em của mình, ghê quá chị em phụ nữ 30 ạ!

 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ