fbpx

Đọc được những dòng em dâu kể xấu mẹ chồng mà còn làm ra vẻ bản thân oan uổng, tôi choáng váng không thể tin được

Sau đợt bệnh đó, mẹ chồng và em dâu tôi chẳng nhìn mặt nhau nữa.

Xin chào mọi người, tôi là người chị dâu trong bài viết “Dẫn con đi dạo về, tôi sốc đến á khẩu khi thấy mẹ chồng vứt đồ đạc của mình ra sân chỉ vì câu mắng lỡ lời khi tôi dạy con buổi sáng”, hôm nay tôi sẽ kể lý do vì sao mẹ chồng và em dâu tôi không thể thân thiết được với nhau. Vì sao mẹ chồng tôi lại đem đồ đạc em ấy vứt ra ngoài cổng và đuổi đi? Mong mọi người đừng nghe rồi nhìn một phía từ em ấy mà đánh giá sai về mẹ chồng tôi.

Cùng làm dâu, thậm chí tôi về làm dâu sau cả em ấy nhưng tôi và mẹ chồng lại rất thân thiết với nhau. Hiện tại vợ chồng tôi dù ở riêng nhưng tôi vẫn hay xuống cửa hàng phụ mẹ chồng bán hàng mỗi khi rảnh rỗi.

Em dâu tính tình rất kì quái, em ấy không thích tiếp xúc với ai nhiều. Không chỉ vậy, miệng lưỡi em ấy cũng rất điêu ngoa, ăn nói không nể mặt ai. Hồi mới về làm dâu, tôi cũng muốn kết thân nên tìm cách tiếp cận, ăn gì đều đem xuống cho vợ chồng họ ăn. Đi chợ, thấy đồ đẹp thì mua cho cháu nhưng em dâu tôi đều không cho con mặc vì “đồ chợ thì mặc cái gì, xấu với vải thô lắm”. Đồ ăn thì em ấy chê bai không ngon nên đổ bỏ. Sau vài lần như vậy, tôi không tiếp cận, cũng không muốn kết thân nữa.

c17 - Đọc được những dòng em dâu kể xấu mẹ chồng mà còn làm ra vẻ bản thân oan uổng, tôi choáng váng không thể tin được

Sau vài lần như vậy, tôi không tiếp cận, cũng không muốn kết thân nữa. (Ảnh minh họa)

Em dâu và mẹ chồng tôi không hợp nhau là đúng. Bởi tính mẹ chồng tôi tiết kiệm, còn em dâu chỉ ở nhà ôm con, tiêu lương chồng nhưng lại dùng toàn đồ sang, ăn uống thoải mái. Hàng tháng chú em chồng đưa về 20 triệu, bằng cả hai vợ chồng tôi gộp lại nhưng em dâu luôn kêu thiếu. Đến khi con bệnh, em ấy đều ra xin mẹ chồng tiền đi khám. Trong khi con mới 8 tháng đã mua tới 2 triệu tiền quần áo, vậy là tốt hay không? Vậy mà nay lại lên kể xấu mẹ chồng thì tôi cũng chịu.

Tôi vẫn nhớ có lần mẹ chồng bệnh nặng, nằm liệt giường cả tháng trời. Lúc đó, tôi túc trực, thậm chí xin nghỉ làm để chăm sóc mẹ. Còn em dâu thỉnh thoảng mới ghé vào viện dù không hề đi làm. Em ấy còn đi ra ngoài hàng xóm rêu rao rằng mẹ chồng có chết cũng chẳng đến lượt em ấy lo. Em ấy chỉ cần chồng, cần tiền thôi, cần gì phải quan tâm đến mẹ chồng làm chi cho mệt. Khi mẹ chồng tôi nghe, bà giận tái mặt nên mối quan hệ giữa họ cũng nứt vỡ hẳn từ đó.

Hôm em dâu đánh con, mẹ chồng tôi có mặt ngay đấy. Nhưng em ấy lại mạnh miệng mắng chửi con, đánh con rồi hét lên: “Mày là cái thứ hư hỏng, hỗn láo, ngang ngược, ki bo, xấu xa chẳng khác nào bà nội mày”. Nguyên văn đấy ạ. Mẹ chồng tôi giận đến mức xây xẩm mặt mày. Đợi bình tĩnh lại, bà nhất quyết đuổi em dâu ra khỏi nhà.

Hiện tại em dâu đang sống ở nhà ngoại. Em dâu còn nhắn tin trách móc mẹ chồng tôi. Theo mọi người, trong chuyện này, em dâu hay mẹ chồng tôi sai? Riêng tôi cảm thấy từ lúc em dâu đi, nhà cửa yên ắng hẳn, chẳng còn phải nghe tiếng chí chóe mắng chồng chửi con của em ấy nữa là đủ bình yên rồi mọi người ạ.

Chị em theo dõi Phụ nữ 30 Plus để đọc và chia sẻ những dòng tâm sự nhé!

 

Đọc thêm:  Có con với người tình, thủ tục để nhận lại con ruột như nào?

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ