fbpx

Độc thân không đáng thương, chỉ là chờ đợi người tốt hơn

Độc thân không đáng thương, mặc dù độc thân không phải dễ dàng gì nhưng hãy tin rằng, trước khi bạn chưa già đi, luôn có thể chờ đợi một cuộc tình “đúng” người.

Sống một mình thì cứ luôn hâm mộ tình yêu của người khác, việc tốt thì thường sẽ gặp trắc trở. Năm tháng chính là như vậy, luôn sẽ lưu giữ những thứ đẹp đẽ nhất ở sau cùng.

độc thân không đáng thương min 1 - Độc thân không đáng thương, chỉ là chờ đợi người tốt hơn

Độc thân không đáng thương và tình yêu cũng vậy, thường thì khi càng muốn có được lại càng gặp sai người. Dù cho thèm muốn được ở bên nhau thì cuối cùng cả hai đều chịu tổn thương, tình yêu đẹp đẽ nhất có lẽ chính là thuận theo tự nhiên.

Chờ đợi, là vì để có một cuộc gặp gỡ đẹp đẽ hơn, có được nhiều cơ hội hơn để lựa chọn đúng người. Chờ đợi không phải là vì ta bắt bẻ hay vì tiêu chuẩn quá cao mà chỉ vì để bản thân học được cách sống không để tâm quá nhiều, có lựa chọn đúng đắn. Nhưng, trong khoảng thời gian đơn độc chờ đợi lại vừa hay là để rèn luyện cuộc sống.

Độc thân không đáng thương, bởi thời gian sẽ cho bạn sự sắp xếp tốt nhất, tự mình phải nắm thật chắc, không cần phải vì cô đơn mà đi gom góp tình yêu.

Tôi biết những ngày độc thân không phải dễ dàng gì nhưng hãy tin rằng, trước khi bạn chưa già đi, luôn có thể chờ đợi một cuộc tình “đúng” người.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội thấy hay nên muốn share lại cho chị em Phụ Nữ 30. Đấy, các chị em đừng sợ ai nói mình ế nữa nhé. Mình ế là vì muốn chờ người tử tế để yêu thôi mà.

    None Found
Đọc thêm:  10 nguyên tắc sống cho "Ngày hôm nay"

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Avatar
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ