fbpx

Đời đàn bà, yêu ai cũng được nhưng đừng nhòm ngó đàn ông đã có vợ

Thật đấy! Vì xét cho cùng, một khi đã vứt lòng tự trọng để chạy theo đàn ông có vợ nghĩa là bạn đã hạ mình xuống, đã trao cho đối phương quyền được khinh thường bạn.

ngoaitinh2 - Đời đàn bà, yêu ai cũng được nhưng đừng nhòm ngó đàn ông đã có vợ

Đàn bà dại nhất là chấp nhận làm kẻ thứ ba. Bởi lẽ, người đàn ông mà họ dùng trăm phương nghìn kế để giành giật suy cho cùng cũng chỉ là một kẻ chẳng ra gì. Trong khi bạn độc thân, bạn tươi trẻ và bạn có rất nhiều lựa chọn cho đời mình thì việc gì phải khổ sở mà đâm đầu vào đàn ông có vợ để bị mang tiếng là kẻ cướp chồng?

Chưa kể, dẫu có cướp được anh ta là của riêng, buộc người đàn ông tệ bạc kia bỏ vợ thì liệu bạn có được sống hạnh phúc, bình yên sau đấy. Dám chắc, dù có nên vợ thành chồng với người đàn ông mình từng yêu say đắm, lén lút cặp kè sau lưng vợ anh ta thì trong thâm tâm kẻ thứ ba sẽ mãi chất chứa nỗi lo sợ anh ta sẽ lại cắm sừng mình.

Anh ta có thể thề non hẹn biển, ước hẹn đủ điều với bạn trong khi vẫn chung sống với vợ thì chẳng ai có thể nói trước được rằng sau này gã sẽ không áp dụng chiêu thức tương tự với “kẻ thứ tư”.

Đã là kẻ thứ ba thì đừng bao giờ nhân danh tình yêu để bao biện cho mình. Đừng “mặt dày” mà gào lên rằng tình yêu không có lỗi.

ngoaitinh - Đời đàn bà, yêu ai cũng được nhưng đừng nhòm ngó đàn ông đã có vợ

Đúng là tình yêu không hề có lỗi, nhưng nếu nảy sinh tình cảm với người có gia đình thì phần lỗi chắc chắn thuộc về bạn.

Hãy nhớ rằng, chỉ đàn ông mới là người hiểu rõ nhất ai là người phụ nữ quan trọng nhất đời họ, ai là người họ sẵn lòng dùng nửa đời còn lại để yêu thương che chở. Việc huyễn hoặc vị trí, tầm quan trọng của mình trong trái tim đàn ông có vợ sẽ khiến bạn phải chua chát nhận ra rằng mình chỉ là một kẻ dư thừa bị ghét bỏ, khinh miệt

Thế mới nói, đời đàn bà, yêu ai cũng được nhưng đừng nhòm ngó đàn ông đã có vợ, lựa chọn làm kẻ chen ngang hạnh phúc của đàn bà khác.

Bởi vậy, đàn bà đừng dại làm kẻ chen ngang bởi đàn ông nếu tốt đã không ngoại tình!

Những chuyện tản mạn…

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Avatar
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ