fbpx

Dù biết đàn ông tệ nhưng đàn bà vẫn cố chấp yêu chung quy cũng vì 3 điều này!

Đàn bà “cố đấm ăn xôi”, nhất quyết ở lại bên người đàn ông tệ dù ai cũng can ngăn, cấm cản chung quy cũng vì 3 điều này, không hơn không kém.

Nếu thắc mắc vì sao người đàn ông tệ bạc kia hết lần này đến lần khác làm đau mình nhưng đàn bà vẫn nhất quyết ở bên, ai can ngăn cũng vô ích thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Nếu đàn ông yêu thật lòng họ đã không làm khổ người phụ nữ của mình – Ảnh minh họa: Internet
Đàn bà dại nghĩ mình có thể thay đổi đối phương
Khi yêu, đàn bà khờ dại đến mức tưởng rằng tình yêu có thể thay đổi cả thế giới, thay đổi cả tính cách của một người đàn ông. Họ cứ nghĩ rằng, vì yêu, vì thương mình nên đối phương có thể dẹp bỏ hết những thói hư tật xấu để làm người đàn ông tử tế.

Thế nhưng, họ cứ mải miết lừa dối bản thân, tự “bỏ bùa” chính mình mà quên mất rằng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Nếu đàn ông yêu thật lòng họ đã không làm khổ người phụ nữ của mình, nếu có thể thay đổi họ đã không hết lần này đến lần khác “cắm sừng” bạn.

Đàn bà dại sợ không tìm được người tốt hơn

Dù biết đối phương không xứng đáng có được mình, dù đã bỏ qua cho rất nhiều lỗi lầm của đàn ông Sở Khanh nhưng đàn bà nông cạn vẫn chấp niệm, vẫn không chịu buông bỏ. Nàng ngây thơ nghĩ rằng dù có nhiều thói hư tật xấu nhưng gã đàn ông ấy yêu họ chân thành.

du biet dan ong te nhung dan ba van co chap yeu chung quy cung vi 3 dieu nay - Dù biết đàn ông tệ nhưng đàn bà vẫn cố chấp yêu chung quy cũng vì 3 điều này!
Đàn bà “cố đấm ăn xôi”, nhất quyết ở lại bên người đàn ông tệ dù ai cũng can ngăn, cấm cản chung quy cũng vì 3 điều này, không hơn không kém.

Những người đàn bà mong manh ấy sợ rằng nếu rời khỏi người đàn ông hiện tại thì sẽ khó tìm được ai khác tốt hơn, sợ rằng đối phương sẽ “phá đám”. Họ nuôi hy vọng về tương lai tốt đẹp, về hạnh phúc mai sau nhưng chẳng thể ngờ đấy mãi là ảo mộng.

Đàn bà dại sợ ế chồng

Rất nhiều đàn bà chấp nhận duy trì tình yêu với một người đàn ông xấu xa đơn giản chỉ vì họ đã dành quá nhiều thời gian cho mối tình ấy. Họ tiếc rẻ thanh xuân, sợ phí phạm công sức, tình yêu đã bỏ ra nên không dám rời bỏ đối phương.

Họ cam tâm tình nguyện đánh đổi hạnh phúc cả đời để chờ người đàn ông tệ bạc kia lấy mình làm vợ. Để không bị mang tiếng gái ế, có chàng rể cho mẹ cha, thiên hạ không lời ra tiếng vào.

Càng xem trọng sĩ diện, càng sống vì miệng đời thì đàn bà khờ dại càng tự làm khổ bản thân khi phải trói buộc đời mình với người đàn ông không xứng đáng.

 

Nguồn đọchttps://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/du-biet-dan-ong-te-nhung-dan-ba-van-co-chap-yeu-chung-quy-cung-vi-3-dieu-nay-370761.html

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ