fbpx

Đừng vội tin người con gái bên cạnh

Đừng vội tin người con gái bên cạnh nếu một ngày họ trở nên nhẹ nhàng, không tính toán, không so đo, không ghen tuông cũng chẳng cáu gắt và cho dù có thấy bạn lả lơi bên những người con gái khác, đối đáp lại bạn luôn là một nụ cười

Đàn ông, đừng vội tin khi người con gái bên cạnh mình bỗng dưng trở nên dịu dàng, hờ hững. Bạn nói gì cô ấy cũng “ừ”, bạn muốn gì cô ấy cũng “gật”, đấy không phải là an phận, không phải là biết điều. Đấy là bất lực, là chán chường, là buông tha.

Đừng vội tin người con gái bên cạnh bởi đàn bà là một giống loài ích kỷ, họ có thể bao dung bạn trong khuôn khổ của họ, vị tha bạn khi họ còn có thể vị tha. Nhưng đàn bà không phải là người có tính nhẫn nại với những việc ngoài tầm tay họ.

Đừng vội tin người con gái bên cạnh min - Đừng vội tin người con gái bên cạnh

Tôi không tin vào việc, đàn bà khi yêu đều là những cá thể điên cuồng mất lí trí, lại bỗng dưng trở nên hiểu chuyện, biết điều.

Và đàn bà, cả đời này sẽ ngông cuồng, ngang ngược, đối với người đàn ông họ yêu, vĩnh viễn sẽ là bộ mặt so đo, ích kỷ, ghen tuông, và hờn dỗi. Vì bản tính đàn bà khi yêu đều mong muốn gặp được một người bao dung, chiều chuộng, và có thể bao bọc được bản tính của chính họ.

Đừng vội tin người con gái bên cạnh nhưng đến một ngày, đối diện với bạn, họ trở nên tĩnh lặng, nhẹ nhàng, không tính toán, không so đo, không ghen tuông cũng chẳng cáu gắt, và cho dù có thấy bạn lả lơi bên những người con gái khác, đối đáp lại bạn luôn là một nụ cười. Đối với đàn ông , chính là con gái của họ đã thêm hiểu chuyện, đã biết điều, và trở nên ngoan ngoãn, họ nghĩ.. do con gái ấy sợ mất họ, nên cố gắng trở nên biết điều. Nhưng thực ra, khi ấy, chính là họ đang dần mất đi người con gái bên cạnh mình.

Vậy nên, đàn ông hãy hiểu, đàn bà vĩnh viễn sẽ không bao giờ hiểu chuyện, khi ở bên cạnh người con trai họ yêu. Đàn bà vĩnh viễn không phải kiểu người biết điều, an phận. Mà đàn bà khi gặp được người họ yêu, tính khí ngang ngược, ngông cuồng và trẻ con, chính là biểu hiện rõ ràng.

Đàn bà khi yêu, càng ngang ngược, càng vô lý, thì càng sâu đậm. Bởi tình yêu, luôn là thứ biến con người từ bình thường trở nên bất bình thường.

Đừng vội tin người con gái bên cạnh và nếu mọi thứ đi ngược lại với những điều vốn có đừng cho rằng người con gái ấy sợ mất bạn nên trở nên ngoan ngoãn, mà sự thực là họ không sợ mất bạn nữa, nên mới chẳng ngại cần buông lơi.

“Có đôi lúc trong chuyện tình cảm, bỏ cuộc không phải vì hết yêu mà là vì bất lực.

Có đôi lúc bà bà an phận, không phải vì hiểu chuyện, mà vì sắp buông tay”.

Bài viết này em đọc trên mạng xã hội nhưng không nhớ nguồn, chị em Phụ Nữ 30 nào biết nguồn thì đừng quên để lại bình dưới bài viết này nhé ạ.

Đọc thêm:  Nam Định: Đình chỉ cô giáo đánh học sinh tím người vì viết bài chậm

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ