fbpx

Ekip Đức Phúc lên tiếng lý do vì sao bị tố vô ơn…lại liên quan đến Hương Ly

Tối hôm qua (8/10/2019) Đức Phúc bị quản lý của Hương Ly đăng đàn chỉ trích là sống vô ơn sau khi được giúp đỡ, hôm nay phía Đức Phúc đã có câu trả lời chính thức cho việc này.

Lý do chính cho việc này đấy là bên Đức Phúc không đồng ý cho Hương Ly cover lại “Hết Thương Cạn Nhớ” vì không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover”.

ducphuc1 1570090417 width1080height1346 - Ekip Đức Phúc lên tiếng lý do vì sao bị tố vô ơn…lại liên quan đến Hương Ly

Nguyên văn chia sẻ của quản lý truyền thông bên Đức Phúc:

Trước khi trả lời vấn đề này, tôi đã đối thoại với Hưng – đại diện phía Theanh28 nhưng không giải quyết được vấn đề. Câu chuyện Đức Phúc bị tố “ăn cháo đá bát”, “quay lưng” là hoàn toàn sai sự thật!

Trước tiên, để nói về sự hợp tác giữa Theanh28 và êkip của Đức Phúc trong MV “Hết thương cạn nhớ”: Tôi đã biết đến Hưng từ trước và có chủ động tìm đến Hưng đề nghị hợp tác (chứ không phải xin support như lời bạn nói). Hưng có chia sẻ rằng muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn hơn để đẩy name cho Theanh28. Phía Theanh28 đồng hành cùng MV “Hết Thương Cạn Nhớ” với tư cách bảo trợ truyền thông. Theanh28 cho bên tôi (theo lời Hưng) là 40 post trên hệ thống page bên bạn ấy. Đổi lại quyền lợi là Logo Theanh28 xuất hiện trong đầu và cuối MV, xuất hiện trên backdrop họp báo và xuất hiện với tư cách đơn vị đồng hành trước truyền thông. Trong điều khoản thoả thuận giữa tôi và Hưng không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn cover. Mà trước đó Hưng có đề cập hỏi, tôi trả lời là để xem sao bởi tôi không thể tự quyết định mà phải bàn bạc với cả êkip.

het thuong can nho 1 1569827978 width1280height720 - Ekip Đức Phúc lên tiếng lý do vì sao bị tố vô ơn…lại liên quan đến Hương Ly

Sau khi ra bài, bạn Hưng – đại diện phía Theanh28, cũng là quản lý của bạn Hương Ly có hỏi nhờ tôi, bên Nam Việt (đơn vị nắm quyền khai thác audio) , cũng như quản lý ca sĩ Đức Phúc về việc để Hương Ly cover ca khúc này. Quyết định cuối cùng của quản lý Đức Phúc là không đồng ý, bởi vì sau lùm xùm chuyện quản lý Hương Ly tung tin nhắn làm việc với Erik, bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover. Và nếu có nghi ngờ xảy ra, chúng tôi cũng không thể giải thích hết với khán giả, càng không thể làm ầm ĩ để biện minh cho bản thân nên việc từ chối là một phương án an toàn khả thi hơn. Sau khi thông tin này được đưa ra, Hưng rất tức giận và cho rằng Đức Phúc không support và vừa lên top 1 trending đã “quay lưng”, “ăn cháo đá bát” với Hưng! Hưng có nói với tôi rằng vì sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đức Phúc nữa và kêu gọi anh em tẩy chay Phúc, không đăng bài, post bài xấu không gỡ….

Tôi sẽ lên tiếng về toàn bộ sự việc này!

Thứ nhất: êkip Đức Phúc hợp tác cùng Theanh28 và chuyện này không liên quan gì đến Hương Ly và trong thoả thuận hợp tác cũng không có điều khoản phải cho Hương Ly cover vì không có thoả thuận với nhau từ trước. Nếu nói êkip Đức Phúc “trở mặt” là không đúng! Ekip Đức Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ những gì cần làm trong thoả thuận hợp tác này!

Thứ 2: Tôi không phủ nhận những đóng góp của Theanh28 cho thành công của dự án. Tuy nhiên, đây là thành công của tập thể với rất nhiều con người, công đoạn… và tôi lẫn quản lý của Phúc phải tôn trọng ý kiến cũng như nghĩ cho tập thể. Nên chuyện không đơn giản theo kiểu chúng tôi muốn là được.

Thứ 3: Tôi cũng nói rõ ràng với bên Theanh28 rằng ekip Đức Phúc hợp tác với Theanh28 chứ không hợp tác với Hương Ly nên không thể đánh đồng rằng chúng tôi buộc phải hỗ trợ chỉ vì Hương Ly có mối quan hệ đặc biệt với Theanh28, thế nhưng không biết do phía Theanh28 không hiểu hay cố tình không hiểu mà vẫn dành cho Phúc từ “ăn cháo đá bát”, đi xin support và thuộc loại vớ vẩn. Điều này cho thấy bên Theanh28 làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác.

Tôi là người đứng giữa và từng làm việc với phía Theanh28 nên rất muốn đôi bên hoà giải tránh ồn ào không đáng có nhưng khi Đức Phúc bị hiểu sai thì tôi cần phải lên tiếng. Tôi không muốn bất kì lùm xùm không đáng có nào trong thời gian quảng bá sản phẩm.”

2 - Ekip Đức Phúc lên tiếng lý do vì sao bị tố vô ơn…lại liên quan đến Hương Ly

Trước đó, Hương Ly đã bị kêu gọi tẩy chay vì cover Có tất cả những thiếu anh. Một bài đăng có chủ ý được cho là công kích Hương Ly khi cho rằng cô không coi trọng chất xám và sự đầu tư của nghệ sĩ. Việc cover những bản hit để phát triển kênh Youtube của bản thân là không được. Không dừng lại ở đó, người này còn đưa ra dẫn chứng về việc ca khúc mà Hương Ly cover khiến MV chính thức không có số view cao bằng. Sau khi đăng tải bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình và thái độ không bằng lòng với Hương Ly.

Cũng ngay sau đó, quản lý của Hương Ly đã nhanh chóng lên tiếng về sự việc để không ảnh hưởng đến gà nhà. Người này còn công khai toàn bộ tin nhắn được cho là từ phía Erik nhờ Hương Ly cover ca khúc và tuyệt nhiên chấp nhận cover miễn phí vì yêu thích giọng hát của Erik. Được biết, giá 1 bài cover của Hương Ly là 20 triệu/ bài.

Thùy Chi

Đọc thêm:  Tử vi thứ Bảy ngày 30/5/2020: tuổi Thìn hao tài tốn của, tuổi Ngọ tình cảm gặp nhiều trục trặc

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Thùy Chi
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ