fbpx

Em muốn yêu ai đó một cách bình dị thôi

Em muốn yêu nhau thật bình dị thôi, ngày mưa anh đón, ngày nắng anh chờ. Và khi bầu trời xầm xì mình cũng không bỏ rơi nhau. Vui chung một niềm vui, và đau chung một nỗi buồn”.

Không cần phải nhắn tin cho nhau sáng tối, trước giấc ngủ một vài tin nhắn hỏi han, một vài cuộc gọi kể cho nhau nghe về những bộn bề cuộc sống. Một vài chia sẻ về những bực tức sau một ngày mệt nhoài, rồi câu chúc ngủ ngon quá đủ ngọt ngào.

em muốn yêu min - Em muốn yêu ai đó một cách bình dị thôi

Không cần phải khai báo anh đang ở đâu, làm gì, với ai. Tình yêu thì cần tin tưởng, không đủ tin tưởng thì mạnh dạn chấm dứt. Không cần phải cả ngày hỏi han khi nào anh về, hay đang ở cùng ai. Đàn ông nếu như biết trân trọng người phụ nữ của mình, họ sẽ đề cao sự tự giác thay vì đợi nhắc nhở. Tình yêu, tin ở nhau là điều cần thiết.

Em muốn yêu ai đó thật bình dị thôi.Không cần phải gò bó đàn ông vào một khuôn khổ, đàn ông cũng như đứa trẻ, càng cấm càng làm. Đừng ép buộc họ phải sống theo ý mình, hãy cứ để họ sống theo ý họ. Vui ở dở đi, nếu như cảm thấy thích hợp thì tiếp tục, nếu như cảm thấy khó thích ứng thì chia tay. Chuyện tình cảm vốn dĩ rất đơn giản, không cần phải suy nghĩ quá phức tạp chỉ thêm nặng nề.

Không cần quà cáp đắt tiền, bởi nếu tâm tư không vui, quà cáp không đổi lại được nụ cười. Thay vì suy nghĩ sẽ tặng quà gì, hãy suy nghĩ đến việc làm sao ngày hôm qua cô ấy buồn. Thay vì nghĩ đến việc làm sao để chuộc lỗi, hãy nghĩ đến việc lần sau đừng lặp lại sai lầm lần hai. Tình yêu, luôn đề cao sự thay đổi, chứ không phải là chuộc lỗi.

Tình yêu, vốn dĩ luôn cần những điều bình dị thôi, khi trời bỗng dưng đổ xuống cơn mưa. Thay vì lặng thinh, chỉ cần cầm điện thoại lên hỏi, em về được không, hay anh đón em nhé cũng đủ ngọt ngào mê đắm.

em muốn yêu min 1 - Em muốn yêu ai đó một cách bình dị thôi

Tình yêu, không cần thiết phải bao bọc bằng sự xa hoa, chỉ cần cùng nhau lượn lờ phố phường, cùng nhau ăn quán ăn ven đường, và ngồi sau lưng ôm chặt luyên thuyên cũng đủ mãn nguyện lắm rồi.

Em muốn yêu một ai đó bình dị thôi. Đàn ông, không cần phải mang lại một tình yêu hoa lệ, hãy mang đến một tình yêu ấm áp.

Không cần phải cố gắng mang đến một tình yêu bao bọc bằng vật chất, hãy mang đến sự chân thành vì phụ nữ cần yêu nhiều hơn cần tiền.

“Em muốn mình yêu nhau thật bình dị thôi, ngày mưa anh đón, ngày nắng anh chờ. Và khi bầu trời xầm xì mình cũng không bỏ rơi nhau. Vui chung một niềm vui, và đau chung một nỗi buồn”.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội nhưng không nhớ nguồn, chị em Phụ Nữ 30 thấy cùng quan điểm muốn có một mối tình bình dị dị thì đừng quên để lại bình luận dưới bài viết này chúng ta cùng giao lưu nhé ạ.

Đọc thêm:  3 tháng cuối thai kỳ nên ăn gì để hai mẹ con khỏe mạnh?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ