fbpx

Em nhất định phải xinh đẹp

Em nhất định phải xinh đẹp, xinh đẹp để em sẽ không gục ngã trước những nỗi đau, những chuyện đã thuộc về quá khứ. Em bước ra ngoài ai cũng phải ngoái nhìn, ai cũng phải ganh tỵ, rồi cả thầm cảm mến.

Xinh đẹp để có càng cao cơ hội tìm được một người thương mình. Khi thực tế giờ đây, con người ngày càng hướng đến cái đẹp, em phải có vẻ ngoài thu hút thì người ta mới có hứng thú gần gũi mà tìm hiểu tiếp bên trong tâm hồn em.

Thậm chí, có khi em mang được tính cách rất tốt, nhưng diện mạo lại không như người mong muốn, người sẽ có thể cho em tất cả, nhưng chẳng thể trao em nổi tình yêu.

Em nhất định phải xinh đẹp, xinh đẹp để giữ được người đang cạnh bên. Để người dù có đi đâu, đi xa đến mấy, vẫn chẳng tìm được ai vẹn toàn như em. Vừa tốt tính, vừa tài giỏi, vừa ngời ngời rạng rỡ, lại quan trọng nhất là thật lòng thương người… Tâm trí dành cho em đã mệt rồi, hơi đâu nữa nhớ nổi đến ai.

em nhat dinh phai xinh dep - Em nhất định phải xinh đẹp

Và xinh đẹp để em sẽ không gục ngã trước những nỗi đau, những chuyện đã thuộc về quá khứ. Em bước ra ngoài ai cũng phải ngoái nhìn, ai cũng phải ganh tỵ, rồi cả thầm cảm mến… Bao nhiêu yêu thương giăng đầy như thế, em sẽ tự thấy mình hà tất gì phải khổ sầu vì một người chẳng biết thương em? Em hoàn toàn có thể làm lại, hoàn toàn có thể hạnh phúc hơn thế.

Em nhất định phải xinh đẹp. Để giao tiếp cũng dễ dàng hơn, xây dựng các mối quan hệ cũng thuận lợi hơn, rất nhiều thứ bớt chông gai, hiểm trở.

Đừng sợ người ta chỉ yêu em vì em xinh đẹp. Tình yêu chân thành chẳng dễ có vậy đâu em. Người ta vẫn sẽ quan tâm tính cách em. Một người ban đầu thích em vì em xinh đẹp, chẳng có sai. Quan trọng là sau đó người ta sẽ ntn về em, đồng cảm với những gì em có.

Và, xinh đẹp sẽ đến, khi em thoải mái an nhiên, tươi tắn nụ cười, nhiều tiền, khí chất tự tin. Không vì một người mà quên chăm sóc mình, càng không vì người đi mà rũ bỏ bản thân.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội, chị em Phụ Nữ 30 nào thấy hay thì đừng quên cho em một like nhé ạ.

Đọc thêm:  Bạn có biết vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ