fbpx

Gây tranh cãi về giải thưởng ở Liên hoan phim Việt Nam, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng

Theo đó, nam diễn viên/ MC Trấn Thành cho biết, bản thân đã lường trước được việc giải thưởng sẽ gây tranh cãi bởi không có kết quả nào mang tính tuyệt đối cả.
Tại lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra vào tối 27/11, Hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất đã gọi tên Trấn Thành với vai diễn Trọng Thoại trong bộ phim Cua lại vợ bầu của đạo diễn Nhất Trung.5ddfd31b3e21d - Gây tranh cãi về giải thưởng ở Liên hoan phim Việt Nam, Trấn Thành đã chính thức lên tiếngViệc anh vượt mặt Quách Ngọc Ngoan trong phim Người bất tử và Liên Bỉnh Phát trong Song Lang ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi.
Tuy nhiên, ngay sau đó nam diễn viên/MC Trấn Thành cũng đã lên tiếng về việc này. Anh chia sẻ: Với anh, việc in tên mình lên một giải thưởng nào đó cũng chỉ là sự ghi nhận mang tính thời điểm, việc in tên mình trong lòng công chúng mới là chuyện lâu dài. Bản thân Trấn Thành sẽ cố gắng để tiếp tục chinh phục khán giả và sẽ duy trì để khán giả – những người yêu quý mình không phải thất vọng.1549504727 844 2 1549504717 width1500height1000 - Gây tranh cãi về giải thưởng ở Liên hoan phim Việt Nam, Trấn Thành đã chính thức lên tiếngÔng Trần Luân Kim – Trưởng BGK cho biết, lý do Trấn Thành thắng giải dựa trên 3 yếu tố: Thứ nhất, nam diễn viên đã làm tròn vai Trọng Thoại trong Cua lại vợ bầu. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là hai đề cử còn lại không làm tròn vai, cả ba đều đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thứ hai, anh là người có cống hiến, không chỉ cho điện ảnh mà cho cả xã hội. Trấn Thành có lối diễn tự nhiên, khoa trương, là người hoạt ngôn…nhưng trong vai diễn này, anh đã làm tốt việc tiết chế mình, thể hiện nhân vật có chiều sâu bằng cảm xúc.
Cũng chính điều đó, việc nam diễn viên/MC ghi tên mình trong hạng mục Nam diễn chính xuất sắc nhất cũng không phải là điều khó hiểu đối với công chúng.

 

Đọc thêm:  6 phương pháp giúp trẻ nhỏ ngủ độc lập một mạch tới sáng

 

 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ