fbpx

Giấc mộng tan vỡ chỉ sau có ba ngày hạnh phúc

Tôi không dám tin vào những gì đang diễn ra, đó thực sự không phải giấc mơ mà tôi vẫn mong đợi. Chúng tôi vừa tổ chức đám cưới được ba ngày, một cuộc sống mới tôi kỳ vọng với nhiều kế hoạch và dự định. Thế nhưng, ai ngờ đâu rằng giấc mộng đột nhiên tan vỡ chỉ sau có ba ngày hạnh phúc…

picsart02 03 07 13 01 15807366054241003592940 min - Giấc mộng tan vỡ chỉ sau có ba ngày hạnh phúc

“Anh đã ăn cơm chưa! Sao không liên hệ với em? “

Tôi giật mình khi thấy dòng tin nhắn, hiện lên trên màn hình điện thoại của cái người mà tôi gọi là chồng. Anh ta đã lừa dối tôi sao? Chúng tôi mới chỉ kết hôn thôi mà..

Tôi ngồi lặng thinh hồi lâu rồi quyết định trả lời tin nhắn ấy. Không biết cô ta và tôi đã nhắn tin trong bao lâu, nhưng được lúc thì cô ta phát hiện ra là tôi.

Các tin nhắn, các cuộc gọi điện thoại liên tục réo:”Sao không dám nghe máy? Tôi biết đó là chị…chị sợ sao?”. Cả đêm hôm ấy tôi không thể nào ngủ được. Người mà tôi lấy làm chồng anh ta là một kẻ sở khanh, đào hoa thực sự. Thì ra họ đã cặp với nhau từ rất lâu rồi. Anh ta đã nói với nhân tình là tôi lừa ép anh ta cưới tôi và anh ta không hề yêu tôi.

Giấc mộng đột nhiên tan vỡ chỉ sau có ba ngày hạnh phúc . Tôi biết phải làm sao đây? Cả tối hôm đó tôi khóa chặt cửa phòng không nói câu gì, dường như anh ta cũng hiểu khi tôi trả lại điện thoại.

“Anh xin lỗi! Vì đã không nói trước với em. Vì sợ người ta buồn nên anh đành phải nói vậy. Cả đời này anh chỉ yêu duy nhất mình em. Anh hứa anh sẽ cắt đứt liên lạc với cô ta từ bây giờ. Đàn ông ra ngoài hoa thơm cỏ lạ nhiều lại tự động dâng hiến thật khó tránh. Anh thề: “Vợ chỉ có một, chỉ mình em , yêu mình em thôi”
Tạm thời như thế, tôi tha thứ cho anh một lần vậy, hi vọng rằng anh nói được thì sẽ làm được.

Vậy mà khoảng một tháng sau cô ta lại nhắn tin cho tôi, sao ở đời lại có những kiểu tiểu tam như thế chứ. Coota nghĩ là toi chiêu trò ép cưới nên không coi tôi ra gì cũng đúng thôi. Nhưng tôi mặc kệ, sao thì sao không thèm đoái hoài đến những tin nhắn của cô ta nữa. Cho đến một ngày, cô ta thông báo với chồng tôi cô ta có thai. Ờ hay vậy, anh ta cũng thật thà mà nói với tôi. Anh ta bàn với tôi kiếm một nhà trọ lên thành phố ở cho thuận tiện rồi đón cô ta về ở cùng.

Bộ mặt thật đã lòi ra, niềm tin của tôi tắt ngấm. Vợ chuẩn bị sinh em bé, chồng thuê nhà đón nhân tình về ở cùng sao? Ở đâu có loại đàn ông rẻ mạt thế không cơ chứ. “Được, anh tìm đi, thuê đi rồi đón mẹ con cô ấy về ở cùng, tiện thể anh làm luôn cái đơn rồi kí vào, tôi nhường đó”
Thấy tôi nói thế anh ta tái mét mặt: “Anh sẽ xử lý việc này”

Mấy ngày liền, tôi thì đòi ly hôn còn anh ta không nói gì nữa. Cho đến cuối tuần, tôi nhận được thông báo từ em người yêu chồng: “Chị ah! Nay chị có nhà không? Nay em qua nhà thông báo với hai bác, ra mắt một thể?”

Giỏi lắm, cô rất giỏi, loại đàn ông như anh ta tôi cũng chả thèm, tôi tặng anh ta cho cô đấy. Tôi nhanh chóng thu xếp đồ đạc rời nhanh khỏi ngôi nhà ấy và không quên để lại một lá đơn.

Con có bố thì tốt nhưng một loại bố không ra gì thì sao dậy nổi con mình, thà không có còn hơn. Tôi Làm thế liệu có đúng hay không?

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ