Gin Tuấn Kiệt chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với Puka

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Theo đó, Gin Tuấn Kiệt đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò với PuKa. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết:

“Đã là tin đồn rồi thì bây giờ em có nói gì đi nữa hay phủ nhận đi nữa thì mọi người sẽ nói mình “xạo”. Còn em mà đồng ý thì mọi người sẽ “đó thấy chưa vậy mà giấu”, nghĩa là dù trả lời thế nào thì mọi người vẫn sẽ công kích được thôi, nên cứ im lặng thôi ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, không có giải thích.

sau chia tay ban trai dao dien puka bi nghi hen ho dien vien gin tuan kiet 093323 - Gin Tuấn Kiệt chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với Puka

Gần đây nhất, mọi người đẩy thuyền em với chị Puka, nhưng mà vừa vừa thôi, để em với chị Puka có tham gia chung phim hay gameshow thì 2 chị em đừng có ngại nhau. Trước đây, có đợt em với chị Sam cũng bị ngại luôn, sau này mọi người đỡ đồn rồi 2 chị em mới thoải mái lại.

Em bị đồn nhiều lắm, lần trước quay Gia đình là số 1 thì bị đồn với chị Diệu Nhi, rồi lúc quay phim Ngôi sao Khoai tây cũng bị đồn với Tam Triều Dâng,… Em nghĩ là do các bạn cảm thấy hình ảnh của em với những bạn diễn nữ dễ thương nên đẩy thuyền, “ship ship” này kia cho vui, nhưng mà vui thôi đừng vui quá”.

Hiện tại Puka vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Su
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ