Khám phá “gót chân Asin” để hiểu người đàn ông của bạn hơn

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Gót chân Asin của đàn ông bạn có thực sự hiểu? Đôi khi, cố gắng để hiểu người khác giới có thể giống như đọc một cuốn sách bằng tiếng nước ngoài vậy, kể cả khi bạn biết ngôn ngữ ấy rồi vẫn phải thật cẩn thận mới có thể hiểu hết được.

Phụ nữ và đàn ông cũng vậy, nếu chị em phụ nữ 30 nhà mình có được sự hiểu biết tốt hơn về đàn ông có thể giúp bạn thấu hiểu hơn về họ cũng như tính cách của họ.

Mặc dù, trên thực tế đàn ông to lớn và mạnh mẽ, và đôi khi có những tính cách vượt trội, nhưng họ vẫn có một số bí mật. Những bí mật này giống như gót chân Asin, nếu bạn nắm giữ được nó bạn sẽ là người nắm giữ trái tim của anh ấy.

Đàn ông thích âu yếm.

Đàn ông có thể khó thừa nhận điều này bởi vì âu yếm thường được xem là nữ tính và là đặc quyền của phái nữ, nhưng nhiều người đàn ông vẫn điều này. Bởi vậy, hãy ôm lấy anh ấy một cách nhẹ nhàng và đối xử thật dịu dàng với anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy thật bình yên và hạnh phúc bên bạn.

Đàn ông không muốn lúc nào cũng phải là người mạnh mẽ

Mặc dù họ thường là những người mạnh mẽ hơn về thể chất, trong mối quan hệ, họ vẫn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương và khao khát sự hỗ trợ về mặt cảm xúc. Vì vậy, nếu bạn có một mối quan hệ, bạn hãy ghi nhớ rằng một phần của sự hấp dẫn của bạn đối với nửa kia là khả năng bạn hỗ trợ anh ấy về mặt tình cảm.

Ngay cả khi anh ấy không nói điều này trực tiếp, bạn vẫn có thể chia sẻ cùng anh ấy và điều đó sẽ làm anh ấy thực sự coi trọng bạn.

dan ong yeu duoi - Khám phá "gót chân Asin" để hiểu người đàn ông của bạn hơn

Thực ra, đàn ông nhiều khi cũng rất yếu đuối. Đừng để anh ấy lúc nào cũng phải cố tỏ ra như thế.

Đàn ông thích rất nhiều điều về phụ nữ mà phụ nữ không thể nhận ra

Đây là một bí mật về đàn ông mà nhiều phụ nữ chưa thực sự hiểu. Tất cả mọi thứ từ cách bạn để tóc, đến chữ viết tay, phản ứng của bạn với phim ảnh, đến những bông hoa bạn đặt trên bàn bếp, đều có thể khiến người đàn ông đánh giá bạn theo nhiều cách khác nhau mà bạn không thể lường trước được.

Đàn ông thường chỉ thấy phụ nữ đáng yêu khi phụ nữ đang làm những gì mà họ cảm thấy tự nhiên. Điều này thường có nghĩa là nhẹ nhàng, hiểu biết và bản năng.

Đàn ông cũng có những khoảng thời gian khó chịu trong một tháng giống như bạn.

Mặc dù đàn ông không phải chịu đựng sự chuột rút, đau đầu và khó chịu nói chung đi kèm với hội chứng tiền kinh nguyệt như phụ nữ, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không có gì phải sợ. Anh ta cũng thường phải tự mình trải qua một loạt các triệu chứng như: cảm giác tất cả những gì anh ta làm là sai, những cuộc cãi vã quá mức mà anh ta không bao giờ có thể chiến thắng, ấp lực tiền bạc, hay anh ta bị đổ lỗi cho các vấn đề ngẫu nhiên v..v…

dan ong kho chiu min - Khám phá "gót chân Asin" để hiểu người đàn ông của bạn hơn

Đàn ông cũng thích được khen về ngoại hình

Bởi vì đàn ông có xu hướng hành động cứng rắn và đôi khi thậm chí kiêu ngạo hoặc tự phụ, phụ nữ có thể có cho rằng nhiều người đàn ông không cần lời khen ngợi về ngoại hình của họ.

Tuy nhiên, đàn ông cũng thích và coi trọng những lời khen này nhiều như phụ nữ. Nói với một chàng trai rằng bạn thích mái tóc của anh ta, hoặc bạn nghĩ rằng anh ta trông đẹp trai có lẽ là điều sẽ giúp anh ta tự tin hơn.

Rất nhiều điều đàn ông làm là để gây ấn tượng với bạn.

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng nếu bạn trai của bạn đang có những hành động như muốn thể hiện mình, có lẽ anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng đây là cách anh ta cư xử tự nhiên, nhưng sự thực là anh ta đã phải trải qua rất nhiều nỗ để có được sự chấp thuận của bạn. Bạn có thể thấy điều này khi bạn đề cập đến một cái gì đó bạn thích, và anh chàng của bạn đột nhiên cố gắng cho bạn thấy những gì anh ấy biết về chủ đó.

Nếu anh ấy có biểu hiện khác lạ, anh ấy có thể đang che giấu những vết thương tình cảm sâu sắc

 Đàn ông đôi khi thể hiện bản thân khác với phụ nữ. Các chàng trai thường dễ bị tổn thương hơn bởi vì họ được đào tạo để trở nên mạnh mẽ và cứng rắn. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ rằng có điều gì đó thực sự làm phiền người đàn ông của mình, nhưng anh ta không nói về điều đó, thì có thể là bạn đúng.

Anh ta có thể trông có vẻ buồn hoặc khác đi. Trong trường hợp này, anh ta có lẽ có rất nhiều suy nghĩ, nhưng anh ta không biết làm thế nào để thoát ra. Bạn có thể giúp anh ấy bằng cách hỏi anh ấy về những gì đã xảy ra hoặc đơn giản là quan tâm và sẵn sàng lắng nghe.

Bản chất của đàn ông thường ít nói, lầm lì, xù xì và gai góc. Thực ra, đàn ông cũng có tâm hồn nhưng họ luôn vụng về khi muốn thể hiện ra cảm xúc của mình. Bạn càng hiểu đàn ông, bạn càng có thể tìm được đối tác phù hợp với bản thân  hoặc bạn có thể xây dựng mối quan hệ tốt hơn. Khi không còn một mê cung bí ẩn giữa bạn và người đàn ông của bạn cả hai sẽ dễ dàng nói chuyện và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề.

Cre: Nguyễn Lan Hương

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Hướng Dương
Yến Nhi
Yến Su
Chuyển đến thanh công cụ