fbpx

Gửi những người đã đi ngang qua đời ta

Có những người ở lại và những người ra đi, có những người lại chỉ ngang qua như gió thoảng…Tất cả đã cho tôi thấy được ý nghĩa của cuộc sống và cho dù chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua.nhungnguoidingang1 - Gửi những người đã đi ngang qua đời taCảm ơn người của những năm đó đã bên tôi. Cảm ơn thanh xuân dù chẳng thể níu lại, nhưng đã không còn cô đơn.
Ngày hôm đó vốn đã hiểu rõ: Chúng ta của sau này, cái gì cũng sẽ có, chỉ là không còn chúng ta.
Đi theo người vì một nụ cười, người lại theo ai vì một ánh mắt. Thế nào đi nữa thì cũng đã biết thế nào là vạn sự tùy duyên.
Hồi còn nhỏ, bắt được chuồn chuồn, muốn nắm thật chặt, chỉ sợ nó sẽ bay mất. Chuồn chuồn đập cánh bay loạn xạ, cắn lấy ngón tay. Có ai đó nói: Hãy buộc dây vào đuôi chuồn chuồn đi, nhưng cuối cùng vẫn là không nỡ, cuối cùng vẫn là thả lỏng tay, trả thứ vốn không phải là của mình về với tự do.
Tình yêu say đắm của tuổi trẻ, nhiều lúc như lửa trại. Khi ấy chúng ta vui vui vẻ vẻ, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. Luôn nghĩ có thể đồng hành hết cuộc đời mà không nghĩ đến rằng, tình yêu càng bùng cháy lớn lại càng nhanh chóng lụi tàn.nhungnguoidingang - Gửi những người đã đi ngang qua đời taCó một số người xuất hiện trong cuộc đời, đạp ta xuống để dạy ta cách đứng lên mà trưởng thành. Cũng có những người chẳng để lại cái gì ngoài một bãi rác. Và chúng ta cần phải phân biệt được hai loại người này.
Có duyên đi vạn dặm cũng sẽ gặp lại. Vô duyên đứng trước mặt cũng như không. Trước khi gặp lại đừng tự cho là có duyên hay vô duyên.
Đôi khi, tình yêu có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không chịu nổi biển lặng gió êm. Không công bằng cũng không có lý, nhưng mà khó trách ai được.
Cuộc đời mỗi người như một chiếc xe lửa, có khách lên lại có khách xuống, có khách quen, có khách chỉ đi một lần, có khách đi xa, có khách đi gần. Dù sao cũng hãy trân trọng khoảnh khắc khi người còn ở bên ta, cảm ơn họ đã đi cùng ta một chặng đường đời.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ