fbpx

Hà Nội: Cháy lớn vào lúc rạng sáng khiến 3 bà cháu chết thảm

Vào khoảng hơn 5h sáng nay ngày 1/12 một vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại một ngôi nhà trong ngõ tổ 38 phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai khiến 3 bà cháu trong gia đình chết thảm.

Theo đó vào thời gian trên, người dân tổ 38, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai bất ngờ phát hiện đám cháy ở một ngôi nhà trong ngõ. Người dân nhanh chóng gọi cứu hỏa và báo cơ quan chức năng. 

Theo những người hàng xóm kể lại, trong ngôi nhà chỉ có 3 bà cháu, người bà sinh năm 1959, một bé trai 2010 và bé gái 2011. Trong đó 2 cháu được xác định 1 cháu ngoại và 1 cháu nội. Tối qua (30/11) là sinh nhật bà T. nên 2 cháu D. và V. qua chơi rồi xin bà ngủ lại.

Đến khoảng 5h sáng, căn nhà bất ngờ bốc cháy, 3 bà cháu kêu cứu thảm thiết. Người dân nhanh chóng tiếp cận, phá cửa cứu các nạn nhân. Tuy nhiên, nhà bà T. nhiều lớp cửa, hàng xóm dùng búa phá được cửa thứ nhất và cửa thứ 2, nhưng không thể tiếp tục vào sâu.

bvc16 - Hà Nội: Cháy lớn vào lúc rạng sáng khiến 3 bà cháu chết thảm

Hiện trường đầy ám ảnh.

Anh Trần Hữu Anh – một người dân sinh sống gần nhà nạn nhân cho biết, nghe tiếng kêu cứu, một số người dân đã chạy nhanh ra phía cổng sau, trèo thang lên mái tôn tiếp cận sang khu vực gác xép nhà nạn nhân.

Tôi thì dùng búa đập tường nhà hàng xóm để thông sang. Tuy nhiên lửa cháy rất nhanh, chỉ 5 phút sau không còn nghe thấy tiếng kêu cứu nữa…”, anh Anh nói.

bvc18 - Hà Nội: Cháy lớn vào lúc rạng sáng khiến 3 bà cháu chết thảm

Công an phong tỏa hiện trường vụ việc.

Được biết, ngôi nhà được quây kín bằng tôn nên việc cứu người gặp nhiều khó khăn. “Lúc đập được phần mái tôn thì cả ba nạn nhân nằm đè lên nhau tại khu vực gác xép, không qua khỏi thương tâm. Cảnh tượng đó tôi cùng nhiều người chứng kiến rất đau lòng. Họ đã cố gắng thoát ra ngoài nhưng bất thành”, anh Anh chia sẻ thêm.

bvc19 - Hà Nội: Cháy lớn vào lúc rạng sáng khiến 3 bà cháu chết thảm

Hiện trường vụ cháy nhìn từ nóc nhà anh Hữu Anh.

Khoảng 30 phút, lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường, dùng thang tiếp cận những căn nhà xung quanh, trèo từ mái nhà xuống tiếp cận các nạn nhân.

Đến khi lực lượng chức năng có mặt, phát hiện 3 bà cháu Không qua khỏi thương tâm tại gác xép tầng 2. Theo những người dân, nguyên nhân vụ việc có thể do chập điện hoặc nổ bình gas.

Hiện Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

 

Đọc thêm:  Dư luận hoài nghi về việc con gái Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ được bổ nhiệm làm Phó trưởng Phòng

Đọc thêm:  Chuyện người phụ nữ dành cả thanh xuân chăm lo "mái ấm" cho 12.000 đứa trẻ chưa một lần thấy ánh mặt trời

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ