fbpx

Hà Thu The Voice thể hiện thái độ với tiền bối Đông Nhi

Hà Thu thí sinh “The Voice 2019” gây xôn xao đụng chạm đến tiền bối Đông Nhi khi cãi tay đôi với anti fan.

Tại vòng Đối đầu của “The Voice  2019”, HLV Hồ Hoài Anh đã tổ chức buổi thi đấu cho 15 học trò vô cùng đặc biệt tại ký túc xá Đại học Quốc gia. Cô nàng Trần Hà Thu đã biểu diễn ca khúc “Xin lỗi anh quá phiền” được biết đến trước đó với giọng hát của ca sĩ Đông Nhi.

1 1560263606903272034837 - Hà Thu The Voice thể hiện thái độ với tiền bối Đông Nhi

Tuy nhiên, khi tiết mục được lên sóng thì cư dân mạng, đặc biệt là các fan của Đông Nhi đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi Hà Thu giới thiệu trống không vì Đông Nhi là tiền bối mà không thêm chữ “chị” ở đằng trước, đồng thời hát sai lời khá nhiều ở phần thi này. Thay vì im lặng thì Hà Thu đã có những lời đáp trả lại anti fan vô cùng thẳng thắn. Thậm chí, cô nàng này còn mạnh dạn đáp trả antifan khi bị nhắc nhở rằng mình “không biết Đông Nhi là ai”.

2 15602635692171776567703 - Hà Thu The Voice thể hiện thái độ với tiền bối Đông Nhi

Hà Thu chia sẻ với truyền thông:”Chị Nhi không phải là Idol (thần tượng) của mình thì việc mình không biết gì về chị ấy là sai sao? Hay là mình bắt buộc phải biết về chị ấy? Anh bạn mình cũng không biết ca sĩ Đông Nhi là ai cả!”.

Những hành động này đã khiến nữ thí sinh team Hồ Hoài Anh nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng phát ngôn của cô gái này thể hiện sự ngông cuồng, thậm chí đang cố ý tạo “sóng gió” hòng khiến mình được biết đến nhiều hơn.

5cffde5a151f0 - Hà Thu The Voice thể hiện thái độ với tiền bối Đông Nhi

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên trường hợp các bạn trẻ “đốp chát” tiền bối xảy ra trong showbiz Việt đặc biệt là tại chương trình The Voice. Rất nhiều cuộc chia tay, từ mặt đã diễn ra chỉ vì những phát ngôn và hành động nhất thời của nhiều những ngôi sao trẻ.

 

Đọc thêm:  Thêm 3 ca nhiễm bạch hầu tại các ổ dịch ở Đắk Nông

 

 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Avatar
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Yến Nhi
Yến Su

Latest Activity

0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ