fbpx

Hắt cả ấm nước sôi lên người vợ, chỉ vì nghĩ vợ ăn ốc mà không để phần.

Cho rằng vợ ăn ốc mà không để phần, Bình lao vào đánh đập, nhẫn tâm hơn là hắt cả ấm nước sôi lên người vợ.

Ngày 26/12, Công an huyện Đô Lương, Nghệ An xác nhận đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Đình Bình (SN 1978, trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) về tội “Cố ý gây thương tích”. Nạn nhân của Bình không ai khác chính là chị Th.Th.H (SN 1976) vợ của Bình.

Theo điều tra, tối ngày 16/12, sau khi uống rượu từ bên ngoài về, Bình mua thêm rượu về nhà uống tiếp. Về đến nhà, thấy vợ con đang ăn cơm, Bình không ăn mà mang tiếp tục uống rượu. Sau khi ăn cơm xong, mẹ con chị H. đặt mâm cơm trên bàn cho chồng rồi lên giường đi ngủ.

Uống rượu xong, Bình cắm ấm nước để pha mì tôm ăn. Nhìn thấy trên mâm cơm có vỏ ốc, nghĩ vợ ăn không để phần cho mình, gã đàn ông 41 tuổi này đã lớn tiếng chửi bới, dùng ghế ném vào chị H. Tiếp đó, Bình cầm đĩa vỏ ốc và chén nước mắm hắt vào người vợ.

h 1 268x300 - Hắt cả ấm nước sôi lên người vợ, chỉ vì nghĩ vợ ăn ốc mà không để phần.

Khuôn mặt chị H. biến dạng sau khi bị chồng hắt nước sôi.

Tàn nhẫn hơn, Bình còn hắt cả ấm nước vừa sôi lên người vợ mình. Chị H. sau đó được đưa đến bệnh viện điều trị. Tại bệnh viện, vết thương của chị H. được kết luận với vết bỏng 30%.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra để sớm đưa đối tượng ra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chồng mà nhẫn tâm quá chị em phụ nữ 30 nhỉ?

 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ