fbpx

Hậu trường phim kinh dị 18+ có gì khiến Hoàng Yến Chibi ám ảnh hơn nửa năm?

Bộ phim kinh dị của năm 2019 Thất Sơn Tâm Linh tiếp tục khiến khán giả tò mò với tập phim hậu trường đầu tiên tiết lộ thêm một số phân đoạn 18+ gây được ấn tượng mạnh.

Đảm nhận hai vai chính xuyên suốt chiều dài Thất Sơn Tâm Linh (tên cũ: Thiên Linh Cái) là Quang Tuấn (vai thầy lang Huỳnh) và Hoàng Yến Chibi (vai cô gái câm tên Sỏi), tập phim hậu trường đầu tiên đã phần nào khắc họa nên được những khó khăn, vất vả của 2 diễn viên khi thể hiện các nhân vật này.

thien linh cai hinh phim va bts38 15529331103792088596530 1555327898423626133087 - Hậu trường phim kinh dị 18+ có gì khiến Hoàng Yến Chibi ám ảnh hơn nửa năm?

Với Hoàng Yến Chibi, có lẽ Thất Sơn Tâm Linh chính là bộ phim khiến cô bị ám ảnh và mất sức nhiều nhất. Vai diễn của cô hoàn toàn không có thoại ngoài những tiếng ú ớ, kêu gào. Thế nên áp lực diễn xuất của Hoàng Yến Chibi dồn hết vào những diễn xuất của ánh mắt, hành động và ngôn ngữ hình thể.

Trong tập phim hậu trường được chia sẻ, có thể thấy, nhân vật Sỏi là một cô gái đầy số phận và khốn khổ. Hoàng Yến gần như phải đảm nhận hết tất cả các cảnh khó như bị tát, bị đánh, vật lộn dưới bùn, bị trói lại và thậm chí cả có cả cảnh nóng.

hau truong phim kinh di 18 co gi khien hoang yen chibi am anh hon nua nam that son tam linh bts 02 1569557990 824 width650height297 - Hậu trường phim kinh dị 18+ có gì khiến Hoàng Yến Chibi ám ảnh hơn nửa năm?

Cô cho biết: “Ba tháng quay phim rất là áp lực, tâm lý nhân vật của Sỏi rất là nặng vì Sỏi là một người câm điếc, không nói, không gì hết, chỉ diễn tả bằng ánh mắt và cảm xúc nội tâm. Để cho mọi người nhìn qua mắt của mình cũng như khuôn mặt của mình thôi. Đó là một điều Yến cảm thấy cực kỳ khó đối với bộ phim này.”

hau truong phim kinh di 18 co gi khien hoang yen chibi am anh hon nua nam that son tam linh bts 16 1569558227 541 width650height366 - Hậu trường phim kinh dị 18+ có gì khiến Hoàng Yến Chibi ám ảnh hơn nửa năm?

Hoàng Yến Chibi gần như bị ám ảnh một thời gian dài sau phim

Không chỉ có thế, sau khi thực hiện phim, những ám ảnh về vai Sỏi đã khiến cho nữ diễn viên mất hơn 6 tháng để có thể thoát ra khỏi được nhân vật. Thậm chí đôi khi gặp lại các khung cảnh tương tự trong phim, nữ diễn viên đã phải rất khó khăn để có thể giữ lại được bình tĩnh.

Cô cho biết thêm: “Có những câu thoại cứ gieo rắc vào đầu Yến suốt hơn một tháng trời. Đặc biệt là câu gọi tên “SỎI !!!!” của anh Quang Tuấn mỗi khi vào set quay. Nó ám ảnh đến mức mấy tuần sau ngủ thôi Yến cũng mơ thấy nó.

hau truong phim kinh di 18 co gi khien hoang yen chibi am anh hon nua nam that son tam linh bts 01 1569557990 278 width650height293 - Hậu trường phim kinh dị 18+ có gì khiến Hoàng Yến Chibi ám ảnh hơn nửa năm?

Thậm chí, khi phim đóng máy rồi, Yến sang Nhật biểu diễn. Khi đứng trên sân khấu, những làn khói mà chương trình chuẩn bị để tạo hiệu ứng cũng làm Yến rùng mình”.

Nói về bộ phim, nam diễn viên chính Quang Tuấn cho biết đây thực sự là một thử thách lớn trong sự nghiệp của mình: ‘‘Đây là một vai vô cùng khó khăn từ trước giờ mà Tuấn tham gia. Vì Huỳnh là một người được nhiều người tôn trọng nhưng thực chất hắn lại là một tên sát nhân máu lạnh.

Tuấn phải diễn được tất cả mọi thứ hỉ nộ ái ố của hắn và phải, làm sao cho người ta tin tưởng mình. Đôi khi có những cảnh thật là khó về tâm lý mà đến giờ sau khi đã hoàn thành xong bộ phim vẫn tạo cho Tuấn những cảm giác rùng mình mỗi khi nhớ lại’’.

hau truong phim kinh di 18 co gi khien hoang yen chibi am anh hon nua nam that son tam linh bts 04 1569557990 962 width650height291 - Hậu trường phim kinh dị 18+ có gì khiến Hoàng Yến Chibi ám ảnh hơn nửa năm?

Anh cho biết thêm, đây cũng là lần đầu tiên mình đảm nhận một bộ phim phức tạp và nhiều gian nan đến vậy. Nhân vật Huỳnh do Quang Tuấn có quá nhiều thứ mà lần đầu tiên anh mới được tiếp xúc như điều khiển quạ, lấy nọc rắn, sử dụng thảo dược… và có các các cảnh quay phải tấn công bạn diễn là nữ.

Với tập phim hậu trường đầu tiên, có thể thấy được mối quan hệ đầy phức tạp của nhân vật Sỏi và Huỳnh. Mối quan hệ đó thực sự là gì ? Và tại sao Sỏi phải trốn chạy khỏi Huỳnh? Liệu cô có phải là một trong số những nạn nhân của gã thầy bói độc ác?

hau truong phim kinh di 18 co gi khien hoang yen chibi am anh hon nua nam that son tam linh bts 09 1569557990 635 width650height293 - Hậu trường phim kinh dị 18+ có gì khiến Hoàng Yến Chibi ám ảnh hơn nửa năm?

Câu trả lời sẽ có từ ngày 9/10/2019 khi Thất Sơn Tâm Linh được công chiếu trên toàn quốc.

Bà viết này em đọc trên Eva nhé các bác.

    None Found
Đọc thêm:  Chỉ có đàn ông yêu bạn thật lòng mới có thể làm được 3 điều này trên giường ngủ

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ