fbpx

Hiện tại anh không có gì…ngoài em

Hiện tại anh không có gì, đừng bao giờ nói với em điều đó, “anh không lo được cho em”, “làm người yêu anh em không được gì hết” …

Anh biết không? Em là con gái, mặc dù không phải loại con gái thực dụng nhưng em không mong muốn người con trai của em không có gì trong tay. Em cũng giống như hàng vạn người con gái khác trên đời, cũng hi vọng anh đôi khi tặng em một hai món em thích, cùng em đi ăn những ngày kỉ niệm hay ít nhiều cũng lo được một phần cho cuộc sống của em…

hiện tại anh không có gì min - Hiện tại anh không có gì...ngoài em

Hiện tại anh không có gì. dù vậy nhưng em không trách chưa lo được cho em. Em có thể chấp nhận hiện tại anh không có gì nhưng tất nhiên sẽ không chấp nhận tương lai anh cũng mãi không có gì. Hiện tại em vì thương anh mà cùng anh bước qua khoảng thời gian chập chững ở cửa trưởng thành, ngưỡng mà người con trai chưa có sự nghiệp, chưa thành công, chưa cả chín chắn. Em có thể đồng ý cùng anh lúc này nhưng không đồng ý anh vì lí do “chưa có gì” mà bỏ lại em, sau đó dù anh có thật nhiều thứ trong tay nhưng khi quay về tìm em thì có thể anh đã chẳng còn yêu thương của em..

Em ở độ tuổi này cũng chẳng cầu một tình yêu thật hoàn hảo. Em chỉ cần một người vừa thương em, vừa biết cố gắng cho tương lai của cả hai. Một người dù hiện tại không có gì nhưng vẫn có thể nắm chặt tay em hay ôm em vào lòng rồi nói “anh nhất định sẽ cho em cuộc sống xứng đáng”. Em cần sự khẳng định, cần tình cảm của anh chứ không cần một người nói thương em nhưng không biết cố gắng..

Và cuối cùng, vì thương anh, lúc anh chưa có gì em cùng anh khổ bao nhiêu cũng được, chỉ cầu mai sau anh có mọi thứ rồi đừng bù đắp tất cả cho người con gái khác, không phải em!

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội của tác giả Vi Hảo. Chị em Phụ Nữ 30 cảm ơn tác giả về một bài viết vô cùng ý nghĩa và sâu sắc này ạ.

Đọc thêm:  Ba người phụ nữ có mặt trong tờ tiền 2.000 đồng thực sự là ai?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Hướng Dương
Lan Hương Nguyễn
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ