fbpx

Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Diễm với màn diễn xuất đỉnh cao trong một phân đoạn “chửi chồng”

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái đang ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả. Mới đây, trong đoạn trích preview tập 13 từng câu từng chữ mà Khuê (Hồng Diễm) nói với Thái (Ngọc Quỳnh) đã nhận được sự đồng cảm sâu sắc của nhiều chị em phụ nữ.

1 27 - Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Diễm với màn diễn xuất đỉnh cao trong một phân đoạn "chửi chồng"

Khuê nói thẳng vào mặt Thái về chuyện ly hôn.

Trong đoạn preview tập 13 Hoa hồng trên ngực trái đã gây nức lòng dư luận và đặc biệt thuyết phục người xem bởi diễn xuất chân thực, đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm của diễn viên Hồng Diễm (trong vai Khuê). Khuê đã “tổng sỉ vả” cho Thái (Ngọc Quỳnh) cả một “bài” khiến anh chồng gia trưởng, vũ phu phải câm nín không nói lại được câu nào. Trọn vẹn bài “chửi chồng” của Khuê như sau:

Vì tôi không đủ thông minh nên anh mới coi thường tôi, nhân tình của anh mới đè đầu cưỡi cổ tôi. Ly hôn á? Anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à? Những lúc anh hú hí với cô ta, anh nằm cạnh tôi mà vẫn chát chít với cả cô ta, tôi đã nghĩ đến ngay rồi. Tôi thiết tha gì với một người đàn ông không còn yêu thương tôi nữa?

4 1 - Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Diễm với màn diễn xuất đỉnh cao trong một phân đoạn "chửi chồng"

Tiếp đó, với ngữ điệu ngày càng dồn dập, Khuê chỉ thẳng mặt chồng mà gằn từng chữ, đến mức lạc cả giọng:

Nhưng tôi nói cho anh biết, tôi có ngu ngốc đến đâu thì tôi vẫn là một người mẹ. Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi. Con Mun nó còn nhỏ, con Bống thì bị bệnh tim. Hai đứa nó là sinh mệnh của tôi, là máu thịt của tôi và cũng là máu thịt của cả anh đấy. Khi anh hú hí với cả cô ta, anh có nghĩ đến hai con nhỏ của anh không?

3 22 - Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Diễm với màn diễn xuất đỉnh cao trong một phân đoạn "chửi chồng"

Có lẽ từng câu, từng chữ mà Khuê nói ra đều chua chát, thấm thía và quá chính xác, nên Thái đã không thể nói lại một câu nào. Anh ta không còn giữ được gương mặt lạnh lùng, ánh mắt sắc như dao và cái điệu bộ nghiến chặt răng mà chì chiết vợ được nữa. Thay vào đó, người xem được chứng kiến một Thái ái ngại, nửa như biết mình sai mà không thể quay đầu, nửa lại như cảm thấy lương tâm người bố bị dằn vặt.

2 21 - Hoa hồng trên ngực trái: Hồng Diễm với màn diễn xuất đỉnh cao trong một phân đoạn "chửi chồng"

Từng lời nói của Khuê đã khiến Thái phải cứng họng.

Xem cảnh này, số đông khán giả đều dành lời ca ngợi cho diễn xuất chân thực, ấn tượng của Hồng Diễm. Trên fanpage của bộ phim và khắp mạng xã hội, cư dân mạng đều dành những lời khen có cánh cho nữ diễn viên. Nhiều Fan viết:

– Chị Diễm đóng ưng quá, từ cái câu ngày xưa ‘Anh giỏi thì tự đi mà làm’ đến bây giờ ‘Máu thịt của anh cả đấy!’, diễn quá đỉnh, cảm giác như thấy được 2 người đang cãi nhau thật trước mặt mình vậy!

– Hồng Diễm đóng quá đạt, nghe chị ấy thoại thôi mà sởn da gà vì cảm thấy thấu hiểu được phần nào!

– Diễn viên đóng quá đạt, gần gũi với đời thường!

– Chị Diễm diễn đoạn này quá tuyệt luôn, đúng chất của phụ nữ khi bức xúc!

– Đau lòng quá, chỉ là phim thôi mà đóng thật đến mức người xem cũng cảm thấy nhói lòng theo! Cái câu “Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi” nó thấm thía gì đâu!

– Phim mà Hồng Diễm diễn đỉnh nhất từ trước đến giờ là đây! Cảm giác như vai này sinh ra để dành cho chị! Chị diễn đằm thắm, đàn bà, nói lên đúng tiếng lòng của người phụ nữ.

Bài viết mình được trên báo afamily nhé. Mời các bạn cùng đón xem tập 13 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần này!

 

Đọc thêm:  Những thực phẩm nào tốt cho người bị bệnh tiểu đường?

 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ