fbpx

Hợp tác, hỗ trợ về truyền thông cho thành viên của nhóm VIP1.KNVN (thuộc Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam)

Phụ Nữ 30 Plus – Nhằm thực hiện tốt công tác hỗ trợ cho thành viên trong quá trình khởi nghiệp, Ban Quản trị VIP1.KNVN (thuộc Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam) đã tiến tới thực hiện các hợp tác về hỗ trợ, thúc đẩy truyền thông cho các doanh nghiệp thành viên trên Phụ Nữ 30 Plus.

Cộng đồng Khởi Nghiệp Việt Nam – KNVN.VN (https://blog.knvn.vn/p/gioi-thieu-ve-cong-ong-khoi-nghiep-viet.html) là 1 cộng đồng phi lợi nhuận với mục tiêu trở thành 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh để hỗ trợ những người đang đã và sắp khởi nghiệp. Thành lập từ năm 2013, đến nay Cộng đồng Khởi Nghiệp Việt Nam đã đi được 1 chặng đường dài. 5 năm đầu tiên từ 2013-2017 KNVN tập trung xây dựng khối cộng đồng Online với tinh thần Khởi Nghiệp bất diệt. Từ cuối năm 2017, ban quản trị 3 miền Nam Trung Bắc đã quyết định chuyển dần các hoạt động Online sang Offline. Đến thời điểm hiện tại KNVN đã xác lập khối Offline trên cả 2 miền Nam Bắc. Các nhóm Offline hoạt động đều đặn hàng tháng, kết nối sâu hơn, trao giá trị lớn hơn.

phu nu 30 plus anh bia trang chu - Hợp tác, hỗ trợ về truyền thông cho thành viên của nhóm VIP1.KNVN (thuộc Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam)

Theo đó, VIP1.KNVN là nhóm trực thuộc và được định vị là nhóm KNVN tại Miền Bắc, với sự tham gia cùng sinh hoạt của các thành viên là các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đang đặt tại các tỉnh thành thuộc miền Bắc. Tại đây, các doanh nghiệp thành viên sẽ được cùng nhau giao lưu, chia sẻ các kiến thức khởi nghiệp cùng các cơ hội hợp tác kinh doanh với nhau.

55937493 1225002584345169 5186827550051008512 n.jpg? nc cat=101& nc oc=AQmLFrNh7q45a5Ap7vHHqDmgaQ0H0gE5lobJLWeYWLD2qns6YINRFm3fVD95h6NwTOUHdtfCACnlByc1y7V 2DhF& nc ht=scontent.fhan3 3 - Hợp tác, hỗ trợ về truyền thông cho thành viên của nhóm VIP1.KNVN (thuộc Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam)

Một trong những điều đặc biệt đang được hướng tới đó là, các doanh nghiệp thành viên sẽ được hỗ trợ tối đa đối với các nhu cầu cần và đủ trong quá trình hình thành, phát triển doanh nghiệp của mình (ví dụ như các hoạt động về tư vấn luật, kế toán, thuế, xây dựng doanh nghiệp, đào tạo nhân sự, hoạt động tư vấn truyền thông, xây dựng thương hiệu…).

thuong hieu moi 1 - Hợp tác, hỗ trợ về truyền thông cho thành viên của nhóm VIP1.KNVN (thuộc Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam)

Nhằm thực hiện tốt cho định hướng đó, từ tháng 1 năm 2019, Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam chính thức có các hợp tác với Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh (TUỔI TRẺ XANH MEDIA) trong các hạng mục/công việc/dịch vụ/hoạt động về truyền thông. Theo đó, TUỔI TRẺ XANH MEDIA cam kết về việc sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các các hoạt động của Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam cùng các doanh nghiệp thành viên trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Việc hợp tác sẽ tạo ra các tiền đề nhằm hỗ trợ tối đa về kênh truyền thông, các biện pháp thúc đẩy truyền thông với mức chi phí tối giản nhất có thể.

tuoi tre xanh media 1 - Hợp tác, hỗ trợ về truyền thông cho thành viên của nhóm VIP1.KNVN (thuộc Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam)

Đặt nền tảng cho điều này, từ 23/4/2019 TUỔI TRẺ XANH MEDIA đã tuyên bố cung cấp hoạt động truyền thông trên chuyên trang Phụ Nữ 30 Plus đối với một số hoạt động truyền thông, PR, quảng cáo dành cho nhóm VIP1. KNVN – doanh nhân KNVN Miền Bắc. Cụ thể, tất cả các bài viết PR, truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp thành viên thuộc nhóm VIP1.KNVN thực hiện dịch vụ được đăng tải quảng bá trên Phụ Nữ 30 Plus sẽ được Ban Quản trị KNVN kết hợp cùng với Ban Quản trị của Phụ Nữ 30 Plus trợ giá đến 60% trên mỗi bài đăng truyền thông.

Đối với các doanh nghiệp thành viên ngoài nhóm VIP1. KNVN nhưng vẫn trực thuộc thành viên của Cộng đồng Khởi nghiệp Việt nam khi có nhu cầu đăng tải bài truyền thông quảng cáo trên các hệ thống kênh truyền thông của TUỔI TRẺ XANH MEDIA (được giới thiệu trực tiếp bởi Ban Quản trị Khởi nghiệp Việt Nam) sẽ được trợ giá đến 35%.

Các doanh nghiệp thành viên khi có nhu cầu muốn quảng bá trên chuyên trang Phụ Nữ 30 Plus – Kênh thông tin Phụ Nữ trưởng thành có thể trực tiếp liên hệ với Ban Quản trị của Khởi nghiệp Việt Nam (tại đây) để được đăng kí, kết nối và thực hiện hoạt động trợ giá từ việc hợp tác giữa hai đơn vị.

TUỔI TRẺ XANH MEDIA
Ban Quản trị Phụ Nữ 30 Plus

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT

Latest Activity

Chuyển đến thanh công cụ