fbpx

Hưng Yên: Mở tiệc đón năm mới, nhiều thanh niên tại quán bar 007 cub được phát hiện có dương tính với ma túy

Tạm biết năm cũ, những địa điểm như nhà hàng quán ăn uống, trung tâm thương mại, hay những quán coffe luôn thu hút đông đảo mọi người ghé đến và quán bar cũng không phải là địa điểm ngoại lệ. Vào bar thưởng thức âm nhạc, nhâm nhi vài ly rượu thì không sao. Nhưng vào bar chơi “đồ”, thác loạn rồi sau đó bị bắt thì…

 Điển hình đêm qua 31/12 lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Khoái Châu đã tiến hành kiểm tra hoạt động tại quán Bar 007 – Club ở khu chợ Trung tâm Thương mại Dân Tiến, huyện Khoái Châu.

Tiệc mừng năm mới 1 - Hưng Yên: Mở tiệc đón năm mới, nhiều thanh niên tại quán bar 007 cub được phát hiện có dương tính với ma túy

Lực lượng chức năng kiểm tra trong quán bar

Quá trình kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện nhiều đối tượng có dấu hiệu đang phê ma túy. Ngay lập tức phía Công an đã lấy mẫu test nhanh kết quả phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy.

 Kiểm tra lục soát tại quán, lực lượng Công an thu giữ 10 viên thuốc hình tròn dạng viên nén nghi là ma túy tổng hợp, 2 gói chứa tinh thể kết tinh màu trắng nghi là ma túy đá tại sàn của quán.

Hiện sự việc trên đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ