fbpx

Im lặng là kết thúc…

Im lặng trong một mối quan hệ cũng đồng nghĩa là kết thúc mối quan hệ đó. Im lặng trong một mối quan hệ cũng đồng nghĩa là kết thúc mối quan hệ đó.

 Trong các cuộc cãi vã, thì con gái rất ít khi muốn mình sẽ là người chủ động mở lời, dù cho họ biết là họ sai rành rành ra đó nhưng họ vẫn muốn người đàn ông mà họ yêu chủ động quan tâm họ, ôm chặt họ vào lòng rồi nói rằng anh sai rồi, anh xin lỗi em để an ủi và vỗ về cõi lòng của họ, cũng chẳng phải gì to tát lắm đâu chỉ là con gái họ thật sự thích cái cảm giác được người yêu của họ cưng chiều họ thôi.

Im lặng là kết thúc. Bởi, thường thì là con gái họ hay có bản tính cáu bẩn, tính tình có đôi chút thất thường một xíu gì hở ra là giận dỗi vô cớ nhưng rồi cũng chính họ cũng là người dễ dỗ dành và bỏ qua hết mọi chuyện trong tích tắc không suy nghĩ gì nhiều. Nhưng đàn ông thì thường không thể chịu đựng được nổi bản tính đó, họ thường chẳng thể nào bỏ qua được cái tôi bản thân quá lớn bên trong của họ, nếu như người con gái hay hờn ghen là sai thì cái sai lớn nhất cũng chính là do đàn ông đã quá vô tâm khi không thể hiểu được cảm giác của người yêu mình.

im lang - Im lặng là kết thúc…

Đôi khi giận nhau không phải là để chia tay, mà là để cả hai có quãng thời gian để ngồi lại chia sẻ cùng nhau để hiểu nhau hơn. Chẳng ai yêu nhau mà muốn hơn thua nhau vì vài ba chuyện vặt vãnh để rồi chẳng ai thèm đếm xỉa đến nhau, đến cả câu hỏi han cũng chẳng thể nói vì làm gì còn cơ hội hiếm hoi ở cạnh nhau được nữa.

Im lặng trong một mối quan hệ cũng đồng nghĩa là kết thúc mối quan hệ đó.

F nếu như muốn duy trì một tình yêu lâu dài. Vì con gái khi yêu họ nhạy cảm lắm, nhạy cảm đến mức yếu đuối với mọi thứ nhưng cũng không hẳn là hoàn toàn, họ sẽ có những lúc mạnh mẽ, nhưng những lúc con gái mạnh mẽ nhất cũng là lúc họ đau đớn và tổn thương nhất. Nên đừng bao giờ bắt con gái phải mạnh mẽ, hãy để cô ấy được yếu đuối, được chở che và sự vỗ về trong vòng tay của người họ yêu, hãy khiến cô ấy được khóc nhưng phải là khóc vì hạnh phúc. Là con gái, dù cuộc đời này có đối xử chẳng công bằng với cô ấy nhưng hãy để cô ấy được chọn đúng người để cùng cô ấy yêu và tin tưởng hoàn toàn cho đến cuối đời này.

Bài viết này em sưu tầm trên Mạng xã hội nhé ạ. Chị em nào muốn muốn gửi bài về Phụ Nữ 30 thì để lại bình luận, em chỉ cách cho ạ.

Đọc thêm:  5 đặc điểm để nhận ra một người phụ nữ trưởng thành, nếu lấy được làm vợ thì gia đình hạnh phúc

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ