fbpx

Khi các chòm sao từ chối bạn thế này, tốt nhất nên bỏ cuộc

Không phải mọi tình cảm đều được đáp trả, cũng không phải mọi lời bộc bạch, tỏ tình cuối cùng đều sẽ được chấp nhận, bởi có những người sẽ trực tiếp từ chối đối phương, lại có những người sẽ khéo léo hơn ngụ ý cho bạn tự hiểu rằng hai ta không hợp.
Dưới đây chính là cách mà 12 chòm sao từ chối lời tỏ tình của bạn và nếu một khi họ đã nói như thế, thì tốt nhất đừng cố đấm ăn xôi, bởi chả có ích gì đâu!
Bạch Dương: Trực tiếp nói không thích bạn
Dù là yêu hay không yêu thì Bạch Dương đều sẽ thể hiện rõ ngoài mặt luôn, cũng sẽ không buồn nghĩ quá nhiều để che đậy cảm xúc của bản thân. Đối mặt với lời tỏ tình, nếu thích thì Bạch Dương sẽ lập tức chấp nhận, còn nếu đã không thích thì sẽ nói thẳng là không thích, dù cho bạn cố gắng thế nào cũng vô ích.B%E1%BB%99 s%C6%B0u t%E1%BA%ADp h%C3%ACnh %E1%BA%A3nh Cung b%E1%BA%A1ch d%C6%B0%C6%A1ng %C4%91%E1%BA%B9p nh%E1%BA%A5t 2 - Khi các chòm sao từ chối bạn thế này, tốt nhất nên bỏ cuộcKim Ngưu: Chẳng nói gì mà chỉ trốn tránh bạn
Kim Ngưu tính cách hướng nội, không giỏi khoản xã giao với người khác, đặc biệt là trên phương diện tình cảm, khi nhận được lời tỏ tình từ người mà mình không thích, dù là mình không thích người ta thật đấy nhưng lời từ chối đầu môi vẫn không nói ra được, chỉ im lặng không nói gì và từ sau cứ thể tránh mặt đối phương.
Song Tử: Tôi cũng thích tôi lắm!
Khi Song Tử từ chối lời tỏ tình của ai đó sẽ cố gắng từ chối sao cho thật thú vị, bởi như vậy sẽ không làm cho cả hai ngại ngùng. Khi Song Tử nói câu “Tôi cũng thích bản thân tôi lắm ấy”, thì bạn nên hiểu rằng đây chính là câu từ chối khéo của Song Tử, không cần tiếp tục quấn lấy người ta nữa đâu.
Cự Giải: Như bây giờ rất tốt mà
Cự Giải không biết cách từ chối người khác, khi gặp phải việc gì mình không thích hay nhận được lời tỏ tình từ người mình không thích thì vẫn cứ chú ý đến cảm xúc của đối phương cái đã, sẽ không thẳng thừng nói lời từ chối rõ ràng, có thể sẽ chỉ nói một câu “Mối quan hệ như bây giờ của hai ta rất tốt mà”, dùng cách thức như vậy để từ chối bạn.B%E1%BB%99 s%C6%B0u t%E1%BA%ADp h%C3%ACnh %E1%BA%A3nh Cung c%E1%BB%B1 gi%E1%BA%A3i %C4%91%E1%BA%B9p nh%E1%BA%A5t 5 - Khi các chòm sao từ chối bạn thế này, tốt nhất nên bỏ cuộcSư Tử: Nằm mơ giữa ban ngày à
Sư Tử vẫn cứ bá đạo như vậy, khi gặp phải người mình không thích sẽ không có tí xíu thái độ tốt đẹp nào cả, một từ cũng không chịu mở miệng nói thêm, một khi đã không thích thì dù cho là lời tỏ tình của người ta cũng sẽ thẳng thắn một câu “Nằm mơ giữa ban ngày à”, nhất quyết không để lại cho bạn đường lui nào cả.
Xử Nữ: Chúng ta không hợp nhau
Xử Nữ không chỉ xem trọng tình cảm giữa hai người, mà họ còn xem trọng cả việc lúc ở cùng nhau hai người liệu có hợp nhau hay không. Một khi Xử Nữ đã nói câu “Hai ta không hợp” để từ chối lời tỏ tình của bạn thì đừng tiếp tục cố đấm ăn xôi, bởi chả có ích gì đâu!
Thiên Bình: Chúng ta vẫn nên làm bạn thì hơn
Khi Thiên Bình từ chối lời tỏ tình của người khác rất hay nói câu “Chúng ta vẫn nên làm bạn thì hơn”, thể hiện rõ ràng cho bạn thấy rằng họ không thích bạn, sau này cũng không có cơ hội để tiến xa hơn nữa đâu. Nếu Thiên Bình đã nói thế này thì “buông đôi tay nhau ra” là sự lựa chọn đúng đắn đấy!cung thien binh - Khi các chòm sao từ chối bạn thế này, tốt nhất nên bỏ cuộcBọ Cạp: Tôi không muốn
Khi bọ cạp nói câu “Tôi không muốn” để từ chối lời tỏ tình của bạn, thì chúng ta cũng đã tự mình hiểu rõ thái độ của Bọ Cạp ra sao rồi, chính là họ không muốn hẹn hò cùng bạn và bạn cũng không phải người mà họ thích. Bọ Cạp một khi đã quyết thì rất khó thay đổi, thế nên đừng lãng phí thời gian với Bọ Cạp nữa.
Nhân Mã: Người thích tôi nhiều lắm à nha!
Khi Nhân Mã từ chối lời tỏ tình của người khác rất hay nói câu “Người thích tôi nhiều lắm”, trên phương diện tình cảm Nhân Mã rất thẳng thắn, thích sẽ đáp trả, còn không thích thì sẽ không để cho đối phương một chút hy vọng nào. Nhân Mã từ trước đến nay nào thiếu người theo đuổi bao giờ, dù bạn có cố gắng thế nào đi chẳng nữa thì đối với Nhân Mã, không thích chính là không thích!
Ma Kết: Vẫn chưa muốn yêu
Khi nhận được lời tỏ tình từ người mình không thích, Ma Kết hay nói câu “Vẫn chưa muốn yêu” để thoái thác, hiện nay chỉ toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp. Tuyệt đối đừng tưởng Ma Kết thật sự nghĩ như vậy, họ chẳng qua chỉ đang kiếm cớ mà thôi, vậy nên tốt nhất đừng tốn công vô ích làm gì nữa.maket01 1024x768 - Khi các chòm sao từ chối bạn thế này, tốt nhất nên bỏ cuộcBảo Bình: Bạn không phải là gu tôi thích
Khi Bảo Bình đã nói câu “Bạn không phải là gu tôi thích” đẻ từ chối lời tỏ tình thì tốt nhất đừng làm phiền người ta nữa, bởi câu nói ấy có nghĩa là dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì mọi chuyện cũng không thay đổi nổi đâu, đừng cố đấm ăn xôi, để rồi nhận về trái đắng.
Song Ngư: Tôi thích người khác rồi
Khi được tỏ tình, Song Ngư sẽ vô cùng vui vẻ bởi điều ấy chứng tỏ bản thân mình là người có sức hút và cũng được kha khá người thích. Nếu nhận được lời tỏ tình từ người mà mình không thích, Song Ngư sẽ kiếm cớ để từ chối, trực tiếp nói thẳng “Tôi thích người khác rồi”, đập tan hy vọng của người khác.
Nếu 12 chòm sao từ chối lời tỏ tình của bạn theo cách này, điều đó chứng tỏ họ thực sự không có hứng thú với bạn, vậy nên tốt nhất đừng cố đấm ăn xôi, vẫn cứ nên là tìm cho mình một hạnh phúc mới đi thôi.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ