Khi ta 20 – Tuổi đẹp nhất đời người

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Khi ta 20…Cuộc sống này rối ren thật đấy, nhưng tôi hài lòng với cuộc đời không cam kết của chính mình. Có những năm tháng, chúng ta đắn đo về con đường phía trước

Tuổi 20. Ta suy nghĩ nhiều hơn về cả quá khứ, tương lai và hiện tại. Ta không chỉ thấy nhớ những tháng năm tuổi thơ, mà còn lo lắng cả về chặng đường dài phía trước.

Khi ta 20… bước chân chập chững một mình tiến vào đời. Tự lập, xa gia đình, cô đơn như vây kín. Công việc, mối quan hệ, cơm áo gạo tiền, quá nhiều mối bận tâm làm con đường về nhà dần trở nên xa lạ hơn. Mà này, đừng lo lắng bởi gia đình mãi là điểm dừng chân khi tôi mệt mỏi, là nơi luôn có những người sẵn sàng yêu thương tôi vô điều kiện.

tuổi 20 min 1 - Khi ta 20 - Tuổi đẹp nhất đời người

Khi ta 20. Nhớ ngày xưa khi bé ta có thể dửng dưng với một cụ già ăn xin rách rưới ngoài đường và vô tư trước những lo toan, nhọc nhằn của bố mẹ. Còn hôm nay ta đã 20 rồi. Ta đã biết thương cho những mảnh đời bất hạnh, thấy đắng lòng trước những nếp nhăn của mẹ và những sợi tóc bạc của cha.

Khi ta 20…Cuộc sống này rối ren thật đấy, nhưng tôi hài lòng với cuộc đời không cam kết của chính mình. Có những năm tháng, chúng ta đắn đo về con đường phía trước, có khoảng thời gian, chúng ta dằn vặt bản thân đã làm được gì vĩ mô chưa. Nhưng tuổi 20 không cần phải quá lớn lao và vĩ đại. Hãy cứ sống theo lý trí, yêu bằng con tim, và hành động theo bản năng của mình mãi nhé tuổi 20.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội nhưng không nhớ nguồn. Chị em Phụ Nữ 30 nào mà biết nguồn thì đừng quên để lại bình luận dưới bài viết này giúp em nhé ạ.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Su
Chuyển đến thanh công cụ