fbpx

Không có người đàn ông nào thực sự bận rộn, chỉ là địa vị của bạn trong lòng họ có đủ lớn hay không?

Không có người đàn ông nào thực sự bận rộn, chỉ là địa vị của bạn trong lòng họ có đủ lớn hay không? Bận với việc phải quan tâm và bận với việc đối diện với sự hiện diện của chuyện tình cảm đã cũ. Rốt cuộc, ai rồi cũng có lúc bận.

Không một ai làm việc đủ 24 tiếng đồng hồ mà không có thời gian dành thời gian cho người phụ nữ họ thật sự yêu thương, không có thời gian gửi một dòng tin nhắn hỏi “Em về chưa”, hay không một cuộc gọi “Em ổn chứ”.

Chung quy, đàn ông vô tâm, chỉ đơn giản là tâm của họ đặt ở nơi khác. Đàn ông thật sự yêu thương người phụ nữ của mình, thay vì nói câu “anh bận”, họ sẽ nói “chờ anh”. Cùng một câu nói, họ sẽ nói chờ với người phụ nữ họ yêu, và nói bận với người phụ nữ họ chán. Nên đừng lầm tưởng vô tâm là bản chất, mà vô tâm chỉ đơn giản là hết yêu.

đàn ông min - Không có người đàn ông nào thực sự bận rộn, chỉ là địa vị của bạn trong lòng họ có đủ lớn hay không?

Đàn ông luôn là kẻ tham lam, nhưng chung quy họ vẫn không thể tự mình ôm trọn mọi thứ, nên đến một ngày nào đó, nếu họ đã thay lòng. Thì bắt buộc họ phải nói bận với một người, để rảnh thời gian dành cho người khác. Nên khi nghe đàn ông nói bận, đều là biểu hiện của sự thay lòng.

Người đàn ông đã từng dành hết thời gian rảnh cho bạn. Người đã từng nuông chiều đêm khuya chạy đi mua đồ ăn vì bạn đói, người đã từng vì bạn ốm mà không ngại mưa nắng chạy đến cạnh bên. Rồi cũng có ngày nói câu anh bận. Thay vì quan tâm sẽ trở thành bạn phiền phức, thay vì lo lắng sẽ cho rằng bạn quá trẻ con.

Rồi có ngày, họ bận với tình cảm của bạn, bận với việc phải quan tâm và bận với việc đối diện với sự hiện diện của chuyện tình yêu đã cũ. Rốt cuộc, ai rồi cũng có lúc bận.

“Bận đến mức phải nói câu tạm biệt, bận đến mức phải chấp nhận rời xa”.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội FB của tác giả Huyền Trang bất hối, thấy nhiều chị em thích chị này lắm nên muốn chia sẻ một bài cho chị em Phụ Nữ 30 cùng đọc ạ.

Đọc thêm:  Bí quyết chăm sóc cho làn da đẹp khi vào hè

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ