fbpx

Kinh hoàng xe tải lao thẳng vào chợ khiến 5 người chết, nhiều người bị thương

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra sáng nay 13/6 tại khu vực chợ thuộc xã Đăk R’La (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) khiến nhiều người bị thương. Cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn.

Theo một số người dân cho biết, chiếc xe tải lưu thông trên quốc lộ 14 hướng TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) – TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) đến khu vực chợ thuộc xã Đăk R’La (huyện Đắk Mil) thì mất lái, khiến 2 xe tải và một ô tô con va chạm với nhau rồi tông thẳng vào những người đang bán hàng ven đường.
xe tai min - Kinh hoàng xe tải lao thẳng vào chợ khiến 5 người chết, nhiều người bị thương

Chiếc xe tải mất lái tông thẳng vào những người bán hàng ven đường

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Thương – Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil xác nhận vụ tai nạn vừa xảy ra. Theo ông Thương, hiện lực lượng chức năng đang cố gắng hết sức để cứu chữa cho những người bị thương, ông cũng trực tiếp đến hiện trường vụ việc.
anh 1 min - Kinh hoàng xe tải lao thẳng vào chợ khiến 5 người chết, nhiều người bị thương

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến nhiều người thương vong

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người bị thương, nằm la liệt ở dưới đất. Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil cho biết đến thời điểm hiện tại đã có 5 người chết trong vụ tai nạn sáng nay. Cụ thể, có 3 nạn nhân tử vong ở hiện trường, 7 người được đưa đi cấp cứu thì có 2 người tử vong, 5 người còn lại bị thương chuyển lên các bệnh viện ở khu vực và BV Đa khoa vùng Tây Nguyên, có 3 người trong số này bị thương khá nặng.

Khủng khiếp quá các chị em ạ! 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ