fbpx

Là em cần một mối quan hệ nghiêm túc

Là em cần một mối quan hệ nghiêm túc, chứ không phải nói thương em thật nhiều, hứa với em những lời vô nghĩa  rằng sẽ không bỏ rơi em một mình, rồi lại biến mất.

Em không muốn sẽ đau lòng vì một ai đó nữa. Sẽ không phải khóc, sẽ không buồn lòng vì một người chẳng biết trân trọng đến tình cảm của em nữa.

Là em cần một mối quan hệ nghiêm túc, bởi em đã từng rất sợ cô đơn, không phải là em không đủ mạnh mẽ để vượt qua mà là lúc nào lòng em cũng đều khó chịu khi không một ai ở bên cạnh, lắng nghe và an ủi em mỗi lúc em buồn.

là em cần một mối quan hệ nghiêm túc min - Là em cần một mối quan hệ nghiêm túc

Em muốn mình phải trở nên mạnh mẽ, không phải yếu đuối để nhận được sự thương hại từ ai cả, vì đã lỡ khiến cho thanh xuân mỗi ngày trải qua đều vô ích cả, nên em không buồn, em chỉ thấy tiếc, tiếc thanh xuân của em, nó vốn dĩ rất đẹp, nhưng cũng chính vì em, vì cái quá khứ hỗn độn của em mà đã biết bao nhiêu chuyện xảy ra, biết bao nhiêu chuyện đau lòng cứ ùa đến dồn dập, thế là khiến em gục ngã đến nỗi em còn chưa kịp nhận ra.

Là em cần một mối quan hệ nghiêm túc, bởi em từng mong rằng nhất định em phải có được hạnh phúc, một hạnh phúc không phải để cho riêng em, mà là còn cho cả chính bản thân nhỏ bé của em nữa. Đã nhiều lúc em gục ngã, không ai bên cạnh cũng chính là lúc tự bản thân em đã che chở lấy em.

Em rất muốn một người, thật sự em rất cần một người trân trọng em, để họ có thể bù đắp đủ đầy cho bản thân em. Em thật sự mệt mỏi, không phải vì những chuyện đã xảy ra, mà ngay hiện tại lòng em bộn bề với nhiều thứ áp lực quá, em muốn rất muốn, cần rất cần ai đó chịu chở che cho em, để em có được thứ tình cảm trọn vẹn cả một đời.

Em cần một mối quan hệ nghiêm túc, không phải nói là thương em thật nhiều, hứa với em những lời vô nghĩa rằng sẽ không bỏ rơi em một mình, rồi lại biến mất.

Em có thể tự thương bản thân mình được, sau từng ấy thời gian phải đau lòng và sống trong nỗi cô đơn do chính bản thân em tạo ra, tự tạo khoảng cách rồi tập sống thích nghi và không cần ai ở bên cạnh, em tự xây nên một bức tường bao quanh trái tim em.

Là em cần một mối quan hệ nghiêm túc, là bởi vì em sợ yêu, em sợ phải nghĩ đến việc ai đó sẽ bỏ em ở lại đây một mình, em sợ phải khóc một lần nữa.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội nhưng lại không nhớ nguồn. Chị em Phụ Nữ 30 nào có bài viết thì cứ chia sẻ cho chị em trong hội cùng cảm nhận nhé ạ.

Đọc thêm:  Pháp luật có cấm người bị nhiễm HIV/AIDS kết hôn không?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ