fbpx

Lại có thêm biến mới vụ cặp đôi triệu view Jack và K-ICM

Trong những ngày gần đây, mâu thuẫn giữa cặp đôi triệu view Jack và K-ICM đã thu hút giới showbiz và cư dân MXH đặc biệt quan tâm khi nó không còn là xích mích cá nhân mà liên quan đến cả chuyện làm nghề nữa đấy các chị em ạ!.

2 29 - Lại có thêm biến mới vụ cặp đôi triệu view Jack và K-ICM

Đang ở đỉnh cao thành công sau 1 năm ra mắt, bộ đôi triệu view đã có nguy cơ tan rã

Theo thông tin mình vừa đọc trên MXH thì mới đây, sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích, nam ca sĩ Duy Mạnh đã thừa nhận sai khi bênh vực K-ICM mà chưa nắm rõ thông tin.

Cụ thể, nam ca sĩ nhận định rằng mình đã sai vì chưa nắm rõ thông tin và nhận lỗi vì phát ngôn của mình. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh việc chia sẻ hai nam nghệ sĩ để một người phụ nữ quản lý và thao túng thì sẽ sớm có ngày “có chuyện” là không hề sai. Trước đó, Duy Mạnh chia sẻ: “Người làm nhạc biết hòa âm phối khí, biết sáng tác, có tài hơn. Nhờ những bài hát của người làm nhạc bỏ công sức chất xám ra thì người hát mới nổi tiếng được. Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì? Nhưng khi nổi tiếng lên thì khán giả họ chỉ ưu ái và biết đến người hát chứ không quan tâm đến người làm nhạc. Lỗi của cả hai là đàn ông nhưng không tự quản lý được lại để cho một người phụ nữ quản lý và nắm hết kinh tế. Sự nghiệp, công việc mà để cho phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cũng không nhìn mặt nhau”. Lời chia sẻ này của Duy Mạnh khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

3 9 - Lại có thêm biến mới vụ cặp đôi triệu view Jack và K-ICM

Nhiều nghệ sĩ đứng về phía Jack với thông tin Jack bị chèn ép

Bên cạnh đó, chỉ trong vài ngày diễn ra lùm xùm của Jack và công ty ICM, liên tiếp xuất hiện những lời “bóc phốt” của các nghệ sĩ từng trực thuộc công ty.

Trần Đăng Quang – nghệ danh cũ là Q-ICM, bức xúc khi hàng loạt ca khúc như “Đừng Tìm Anh Nữa”, “Mai Chia Tay Nhé Em”,… do chính tay anh viết hoàn toàn từ A-Z, còn K-ICM chỉ là người phổ nhạc, hòa âm phối khí. Thế nhưng, khi Đăng Quang phát hiện ở phần credit lại ghi tên K-ICM ở đầu, một số ca khúc thậm chí gạt bỏ tên anh, chỉ ghi gộp lại là “Team ICM”, điều này đã làm anh vô cùng bức xúc.

Khi Quang bày tỏ ý định ra đi, công ty đã ép buộc anh phải kí điều khoản chuyển nhượng hoàn toàn tất cả các sáng tác của anh về quyền sở hữu của công ty. Điều này có nghĩa Quang đã mất quyền sở hữu với chính những ca khúc do chính anh sáng tác. Và câu chuyện này rất có thể sẽ giống với tương lai của Jack sau khi rời ICM.

3 27 - Lại có thêm biến mới vụ cặp đôi triệu view Jack và K-ICM

Nguyễn Duy Khiêm – Nguyễn Trường Giang (nghệ danh Jang Nguyễn) cũng là hai nghệ sĩ từng trực thuộc công ty ICM. Jang Nguyễn từng có bản hit khá lớn là “Tỏ Tình”, từng vươn đến top trending ở thứ hạng khá cao. Lẽ ra mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ với Duy Khiêm – Trường Giang cho đến khi cả hai phát hiện họ đã bị “cầm nhầm” quyền sáng tác, làm họ vô cùng bức xúc. Cụ thể, thông qua một người anh trong nghề, phía công ty ICM đã liên lạc với Khiêm và Giang để đặt bài, 2 nhạc sĩ mất khoảng 2 ngày để hoàn thành, gửi bản demo về phía ICM. Sau đó, Khiêm chủ động đặt vấn đề về việc để tên tác giả lên trên ca khúc nhưng bị phía ICM từ chối, sau đó phải thương thuyết thì đồng ý để tên cả 2 nhạc sĩ lên.

Lời chia sẻ của Thái Vũ (FAPTV) càng khiến cho cộng đồng mạng thêm phần bức xúc với công ty chủ quản ICM dù chưa biết thực hư có đúng là lời kể của Jack hay không?

Theo những gì Thái Vũ chia sẻ trong đoạn clip, anh khẳng định Jack đã bị “phong tỏa” mọi sự liên lạc và cắt đứt hoàn toàn mối liên hệ giữa Jack và tiền bối cũng như anh em bạn bè trong giới vì sợ một ngày Jack sẽ phản bội. Cơ nguyên của điều này là do người mẹ nuôi (quản lý của Jack và K-ICM) sợ Jack còn giữ mối liên hệ với những người khác sẽ tiện bề phát triển nếu như có một ngày rời khỏi công ty.

f 5 - Lại có thêm biến mới vụ cặp đôi triệu view Jack và K-ICM

Jack có nguy cơ ra đi tay trắng khi rời khỏi công ty

Thái Vũ còn tiết lộ Jack bị mất hợp đồng quảng cáo cho nhãn hàng trị giá 3 tỉ đồng vì bên nhãn hàng chỉ muốn mời một mình Jack nhưng người mẹ nuôi đã đứng ra “thỏa thuận” lại hợp đồng để muốn cả Jack và K-ICM đều có thể xuất hiện trong hợp đồng quảng cáo này nên mất một hợp đồng. Cuối cùng, Thái Vũ chia sẻ: Dù kiếm được rất nhiều tiền từ việc ra sản phẩm với loạt thành tích “bự”, diễn show triền miên cùng các hợp đồng quảng cáo nhưng Jack hoàn toàn chỉ được bao ăn, bao ở, được đi diễn và được phục vụ khán giả chứ hoàn toàn không nhận được cát-xê tương xứng với công sức cũng như danh tiếng mình có.

Thái Vũ cũng cho biết thêm, Jack hiện tại đang phải chịu trả góp một chiếc xe và ra đi tay trắng vì hiện tại đã rời khỏi công ty.

4 23 - Lại có thêm biến mới vụ cặp đôi triệu view Jack và K-ICM

Mâu thuẫn giữa cặp đôi triệu view Jack và K-ICM đang nhận được sự quan tâm của giới showbiz và cư dân mạng

Hiện tại, hàng ngàn fan đã quyết định rời bỏ follow (theo dõi) website của công ty ICM cũng như của K-ICM. 

Có thể thấy, vụ việc càng ngày càng có nhiều vấn đề không chỉ xoay quanh câu chuyện của Jack và K-ICM., mà còn là những góc khuất trong giới showbiz nữa. Còn bạn, nếu đọc được thông tin nào liên quan tới vụ việc này thì chia sẻ thêm với Phụ nữ 30 plus để cả nhà cùng biết với nha!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ