fbpx

Lê Hoàng “đá đểu” Cát Tường khiến cô ngượng ngùng trên sóng truyền hình

Vì muốn bảo vệ quan điểm riêng của mình mà ở một talkshow, mới đây, Lê Hoàng đã lôi chuyện cá nhân của Cát Tường lên để phản biện khiến cô ngượng ngùng trên sóng truyền hình.

Chương trình xoay quanh chủ đề phụ nữ Việt nên lấy chồng Tây hay chồng ta. Cát Tường chia sẻ quan điểm: Nên lấy chồng ta. Lấy chồng ta, trước hết là do cùng ngôn ngữ, văn hóa nên sẽ dễ dàng trao đổi rung động hơn. Cô còn hài hước chia sẻ quan điểm ở Việt Nam tiền chồng và tiền vợ đều là của vợ. Người đàn ông là đức lang quân, bóng cả để người phụ nữ dựa vào. Có nghĩa tất tần tật từ trên xuống dưới của vợ người chồng đều phải lo, đó mới gọi là đàn ông.

9n10y 6383 15826514370252015071006 - Lê Hoàng “đá đểu” Cát Tường khiến cô ngượng ngùng trên sóng truyền hình

MC Quyền Linh cũng đồng quan điểm với Cát Tường: “Đúng, người ta lấy nhau rồi là của chung chứ. Ngoài ra, đàn ông Việt còn có điều hết sức quan trọng là ngoài tình yêu còn cái nghĩa, nó cực kỳ quan trọng. Còn chồng Tây khi chia tay xong là xong, không còn cái nghĩa chăm sóc gia đình nữa”.

Đạo diễn Lê Hoàng bảo vệ quan điểm chồng tây. Đạo diễn khẳng định hầu hết đàn ông nước ngoài đều ga lăng, lịch sự và tinh tế.

Đạo diễn Lê Hoàng còn hỏi Cát Tường rằng: “Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không?”. Nhận được đáp án “Không” từ Cát Tường, Lê Hoàng liền tiếp lời: “Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó chồng ta đó, anh rành lắm… Ngày xưa em đã từng nghèo đúng không? Ngày xưa em cực kỳ khổ, anh biết mà ngày xưa anh gặp em ở 5B em rất là nghèo, mà hỏi thằng chồng thì em nghiến răng tức bởi vì nó đã bỏ em thì chớ, nó còn không bao giờ nhìn đến, nuôi con nữa. Đó, thằng chồng ta của em đó”.

Bị Lê Hoàng khui lại chuyện cũ, Cát Tường chỉ biết cười ngượng nói: “Thì em đã nói với anh rồi, người nào cũng có người tốt người xấu. Em đã từng trải qua nhiều mối tình, cũng từng bị chồng Ta phản bội nhưng em vẫn thích lấy chồng ta”.

Các bác thấy cách cư xử của đạo diễn Lê Hoàng như nào, có hợp tình hợp lý hay không? Hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

    None Found
Đọc thêm:  Sự thay đổi của một người đàn ông khi lần đầu được làm cha

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Avatar
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ