fbpx

Little Shark – Một sản phẩm giáo dục giúp trẻ có thói quen tự giác sau 30 ngày

Giúp trẻ phát triển về thói quen tự giác là một trong những việc làm quan trọng đối với việc giáo dục kỹ năng sống đối với trẻ. Vậy làm thế nào để giúp trẻ phát triển thói quen tự giác một cách có hiệu quả?

Vai trò của tự giác đối với trẻ

Không phải ai trong chúng ta kể cả người lớn, thanh thiếu niên hay trẻ nhỏ cũng có khả năng tự chủ trong cuộc sống. Và chúng ta chỉ có thể làm tốt điều này nếu được hướng dẫn. Thậm chí còn cần phải có sự kiểm soát một cách liên tục thì mới hoàn thành công việc của mình.

Đó chính là việc xuất phát từ tính tự giác của mỗi người. Ngay khi còn bé, trẻ nhỏ nếu không được luyện tập tính tự giác, thì sẽ thiếu khả năng tự giác. Điều này, sẽ đưa đến việc thiếu tự tin, mất khả năng tự chủ trong công việc trong cả việc học cho đến việc làm. Và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc của chính bạn và những đứa trẻ yêu quý của bạn.

little shark mot san pham giao duc giup tre co thoi quen tu giac sau 30 ngay 3 - Little Shark - Một sản phẩm giáo dục giúp trẻ có thói quen tự giác sau 30 ngày

Tinh thần tự giác trong mỗi chúng ta sẽ giúp hình thành tính cách tốt trong mỗi người. Điều này đặc biệt có vai trò đối với trẻ em. Vì trẻ em chính là những người dễ bị tác động và cũng là đối tượng dễ dàng tiếp nhận việc dạy kỹ năng sống nhất. Chính vì vậy, hãy quan tâm đến em em mình ngay từ bây giờ nhé!

Làm thế nào để trẻ em tự giác?

Năm 2019, với hàng ngàn bảng biển gỗ được Xưởng gỗ Kabi (ngõ 29 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) làm cá nhân hóa cho từng khách hàng, trong đó có một phần nhỏ là các bảng biển nhiệm vụ được các mẹ đặt làm quà cho con. 

Qua quá trình hoàn thiện các sản phẩm theo yêu cầu của khách, đội ngũ nhân sự, trong đó chủ yêu là các mẹ ở Kabi cũng linh hoạt tạo ra thêm nhiều những mẫu mã, loại hình, tính năng…cho sản phẩm, từ đó thúc đẩy sự hoàn thiệ hơn, hiệu quả hơn cả trong việc chơi và việc học.

Ban đầu, các sản phẩm mẹ bé được Bảng gỗ Kabi chỉ bán số ít theo đơn đặt lẻ, nhưng nhận ra một thị trường rộng lớn khổng lồ, tâm lý làm cha mẹ, ai cũng muốn mua đồ tốt nhất cho con, đặc biệt những đồ chơi, giáo cụ giáo dục thì lại càng không hề tiếc. Đồ chơi giáo dục, một thị trường phục vụ hơn 20 triệu trẻ em, tạo sao không nhỉ ? Từ đó tham vọng tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm giáo dục sớm cho bé từ khi mới lọt lòng tới khi các bé vào tuổi thiếu niên của Bảng gỗ Kabi bắt đầu.

Nghiên cứu về những sản phẩm trong và ngoài nước, ưu nhước điểm của từng sản phẩm, thiết kế những sản phẩm cho mẹ và bé từ khi mới lọt lòng và hoàn thiện các sản phẩm hỗ trợ khi các con lớn lên. Chúng tôi tạo ra các bộ đồ chơi giáo dục sớm giúp các gia đình có những bộ công cụ giúp con chăm ngoan, độc lập, tự giác khỏe về thể chất mạnh về tinh thần, giúp cha mẹ những phương pháp giáo dục con mới, sáng tạo hiệu quả tạo.

little shark mot san pham giao duc giup tre co thoi quen tu giac sau 30 ngay 2 - Little Shark - Một sản phẩm giáo dục giúp trẻ có thói quen tự giác sau 30 ngày

Bộ bé tự lập – Little Shark một sản phẩm giáo dục theo phương pháp montessori giúp rèn thói quen tự giác cho con sau 30 ngày gồm gần 40 thẻ nhiệm vụ phù hợp cho bé từ 2 tới 12 tuổi. Giúp các bé vui vẻ, háo hức được hoàn thành những công việc của mình để đổi những phần quà tinh thần ý nghĩa từ ba mẹ. Cha mẹ sẽ hướng dẫn, kiểm tra và chấm điểm các nhiệm vụ của con mỗi ngày, cả nhà cùng vui. Sản phẩm này giúp hạn chế những thói quen không tốt của cuộc sống hiện đại do không còn nhiều không gian để khám phá, vận động, trẻ tập trung hơn vào tivi, điện thoại, vui chơi giải trí điện tử. 

Little Shark được phát triển dựa trên nhu cầu của các mẹ, sản phẩm đã được thị trường chấp nhận và có những tín hiệu rất tốt về doanh số đến hơn 300 sản phẩm. Little Shark cũng dần được người tiêu dùng biết tới qua các kênh thương mại điện tử, trang facebook và các mẹ uy tín trong cộng đồng nuôi dạy con khoa học, các trường mầm non và tiểu học. Little Sharks giúp tạo dòng doanh thu, tạo kênh phân phối tạo hiệu ứng và tiếng vang để đưa sản phẩm mẹ bé khác của công ty dần đi lên.

little shark mot san pham giao duc giup tre co thoi quen tu giac sau 30 ngay 4 - Little Shark - Một sản phẩm giáo dục giúp trẻ có thói quen tự giác sau 30 ngày

Dịch Covid như một cú đánh mạnh, rút hết tài lức vật lực của doanh nghiệp, khó khăn về tài chính kiến nguồn lực cho marketing, quảng bá sản phẩm không còn nhiều. Buộc doanh nghiệp vừa nhỏ như Bảng gỗ Kabi phải tối ưu chi phí, sử dụng các biện pháp lean startup, marketing không đồng và hướng tới cộng đồng. Thay vì cố gắng làm hết việc mở rộng, hợp tác cùng các đối tác khác là chiến lược công ty lựa chọn, xây dựng chính sách tốt, xây kênh phân phối tăng chiết khấu, lãi ít đi nhưng mở rộng thị trường hơn. Nhà sản xuất tập trung sản xuất, làm marketing thương hiệu và hỗ trợ đại lý đưa vào các kênh hàng mẹ bé, các group nuôi dạy con, các gian hàng TMDT. Sản phẩm Little Shark cũng dần được người tiêu dùng biết tới qua các kênh thương mại điện tử, trang facebook và các mẹ uy tín trong cộng đồng nuôi dạy con khoa học, các trường mầm non và trong chuỗi cửa hàng bé bụ bẫm tại Hải Phòng, một số các cửa hàng bán đồ sơ sinh cho bé tại Hà Nội.

Hy vọng với sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm Bộ bé tự lập – Little Shark sẽ tiếp cận tới nhiều gia đình thêm một công cụ nuôi dạy con khoa học hiện đại mới theo phương pháp Montessori. Sau khủng hoảng tập trung vào giáo dục nâng cao trí tuệ, đầu tư vào con cái, đó luôn là phương pháp dài lâu bền vững và ý nghĩa nhất cha mẹ giành cho con.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ