fbpx

Lời khai mới nhất của kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà: Nhóm đối tượng từng nhắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi”

Nghe nói, Vì Văn Toán khai, sau khi bắt giữ nữ sinh giao gà, nhóm đối tượng này liên lạc với mẹ nạn nhân để thông báo tình hình; đại ý nhắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi” nhằm ép bà này phải trả tiền.

Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên chiều 30 Tết vừa qua, cơ quan chức năng vừa tiết lộ thông tin rúng động về lời khai của kẻ chủ mưu Vì Văn Toán. Theo đó, báo Người đưa tin dẫn một nguồn tin cho biết, đối tượng Vì Văn Toán – kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng, bà Trần Thị Hiền – mẹ ruột của nạn nhân Cao Thị Mỹ D. nợ hắn một khoản tiền khoảng 300 triệu đồng.

Do đó, nhóm Vì Văn Toán, Bùi Văn Công và các đồng phạm khác đã tìm cách bắt giữ nữ sinh Cao Thị Mỹ D. nhằm gây sức ép với người nhà của D. để đòi tiền nợ.

j26 - Lời khai mới nhất của kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà: Nhóm đối tượng từng nhắn với bà Hiền rằng "con bà đã nằm trong tay bọn tôi"

Đối tượng Vì Văn Toán

Cũng theo nguồn tin, Vì Văn Toán còn khai, sau khi nhóm của Bùi Văn Công bắt giữ nữ sinh Cao Thị Mỹ D. thì nhóm này có liên lạc với bà Trần Thị Hiền để thông báo tình hình. Đại ý nhắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi” nhằm ép bà Hiền phải trả tiền.

Tuy nhiên, theo lời khai của Vì Văn Toán thì bà Hiền cho rằng nhóm của Toán không dám hại con gái mình nên bà Hiền không có “động tĩnh” gì về việc trả tiền.

Bên cạnh đó, các đối tượng trong vụ án cũng khai rằng, việc sát hại nữ sinh Cao Thị Mỹ D. không nằm trong kế hoạch từ đầu của bọn chúng.

Mục đích chính của Toán mong muốn nhóm của Bùi Văn Công bắt cóc nữ sinh Cao Thị Mỹ D. là để đòi được tiền. Bởi vậy, Công đã hướng dẫn Hùng ra chợ phải “điều” đúng nữ sinh Cao Thị Mỹ D. đi giao gà, rồi bắt giữ nữ sinh này, đưa về nhà Công.

j27 1024x783 - Lời khai mới nhất của kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà: Nhóm đối tượng từng nhắn với bà Hiền rằng "con bà đã nằm trong tay bọn tôi"

Bà Trần Thị Hiền – mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại

Theo thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật, khi một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin về việc tại cơ quan điều tra, Vì Văn Toán khai bà Hiền trước đây cùng làm ăn và nợ 300 triệu, vì vậy y đã bắt cóc con gái bà Hiền để đòi tiền. Lúc đó, bà này một mực phủ nhận và cho hay từ trước tới nay chưa hề gặp nhóm đối tượng này cũng như vay của ai bất cứ đồng nào.

Bà Hiền ra sức khẳng định không bao giờ tiếp xúc hay chơi bời với những đối tượng nghiện ngập này.

Tuy nhiên, dư luận lần nữa bàng hoàng khi công an xác định bà Hiền nằm trong đường dây buôn bán ma túy có sự tham gia của những kẻ đã sát hại, hiếp dâm Cao Thị Mỹ D. Toán nhiều lần cung cấp heroin cho bà này. Sau nhiều năm thụ án tù vì tội danh liên quan ma túy, Vì Văn Toán ra tù có bắn tiếng đòi “giải quyết ân oán” với bà Hiền, nhưng bà Hiền lại coi hắn chỉ là kẻ đi tù về. 

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, bà Hiền khi đến trình báo công an việc con gái mất tích đã không trung thực, ngay cả khi công an cho viết tường trình, lấy lời khai, gặp tất cả thân nhân, bà Hiền vẫn không trung thực. Điều đó đã đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát – báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin.

Thông tin em đọc trên báo Tổ Quốc nhé!

 

Đọc thêm:  Bất ngờ với tác dụng của nước đậu đỏ rang đối với sức khỏe

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Hướng Dương
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ