fbpx

Mặn mới có người yêu…đâu phải vậy

Mặn mới có người yêu ư…nhưng thực ra, những mảnh ghép đích thực sẽ tự tìm thấy nhau khi họ đã đủ trải nghiệm, đủ trưởng thành để chấp nhận sự khác biệt của nhau.

Người ta bảo bạn phải trở thành người thú vị thì mới có một người thật sự yêu bạn. Tôi lại không nghĩ thế, tại sao bạn lại phải đổi khác chỉ vì để có một người yêu lấy hình tượng giả dối đó? Nếu bạn không hài hước, xin đừng kể chuyện cười. Nếu bạn cá tính chất chơi, xin đừng mặc áo đầm hoa bánh bèo. Tất cả sẽ “sai” lắm, vì có những thứ không phải cứ nỗ lực là có được, đặc biệt là tình cảm.

mặn mới có người yêu min - Mặn mới có người yêu...đâu phải vậy

Mặn mới có người yêu…nhưng yêu thương, không đến từ sự nỗ lực hay cải thiện, mà đến từ sự hi sinh. Chúng ta sẽ không bao giờ là người đủ tốt trong mắt ai đó, chúng ta chỉ có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Vì lúc yêu, ngay cả khi đối phương có “ít nói”, có “nhạt” cỡ nào, bạn vẫn thấy tất cả sao đáng yêu tất thảy.

Thế đấy. Cuộc tình quá yên bình chẳng hề hợp với những người thích phiêu lưu. Nhưng những người yêu quý sự bình dị, tĩnh lặng lại chẳng thể chịu nổi cơn sóng tình quá biến động. Những mảnh ghép đích thực sẽ tự tìm thấy nhau khi họ đã đủ trải nghiệm, đủ trưởng thành để chấp nhận sự khác biệt của nhau.

Mặn mới có người yêu nhưng có ai đó đã từng nói rằng: “Mỗi người đều có một người không thể chạm, một mơ ước không thể thành, một đồ vật không thể có, một nỗi đau không thể xóa nhòa. Ngoài cách chấp nhận, đè lên gai nhọn trong lòng để sống tiếp thì không còn cách nào khác”.

Thế nên, dẫu có từng chung đoạn đường với ai, với bất kì điều gì trong quá khứ, đến thời khắc ly biệt, hãy đoạn trường mà đi trong sự vui vẻ. Đừng cố gắng trở thành một người tốt, hãy tìm ra điều khiến bạn sống hạnh phúc mỗi ngày, rồi mọi thứ còn lại sẽ tự tìm đến bạn.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội của tác giả Gari nhé chị em Phụ Nữ 30. Thấy hay và ý nghĩa nên chia sẻ, biết đâu chị em nào đang cùng cảm xúc ạ.

    None Found
Đọc thêm:  Trong một ngày Việt Nam ghi nhận thêm 14 ca bệnh COVID-19 mới

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Avatar
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ