fbpx

 “Mắt biếc” vẫn lọt Top Google Trends mặc dù bị tố PR quá đà

Đấy, “Mắt biếc” mới công chiếu rồi có bác nào đi xem chưa nhỉ. Em thì em chỉ mê phim Hàn thôi nên cũng không biết độ hot của bộ phim này như thế nào. Nhưng thực sự, nếu không hóng hớt được tin “Mắt biếc” PR quá đà chắc em cũng làm ngơ cho qua bộ phim này luôn đó. Dù sao vẫn chúc mừng “Mắt biếc” và cả ekip với những thành công đáng mong chờ này.tinngan 091846 129335449 0 -  “Mắt biếc” vẫn lọt Top Google Trends mặc dù bị tố PR quá đàĐược biết, trong đêm công chiếu 19/12/2019, ngay lập tức “Mắt biếc” đã lọt Top 1 Google Trends. Đây là thông tin được đơn vị phát hành Galaxy chia sẻ nha các bác. Em thấy cũng đúng thôi, bởi đối với những ai quan tâm đến màn ảnh Việt thì đây có lẽ là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong năm nay.nft1576665102 -  “Mắt biếc” vẫn lọt Top Google Trends mặc dù bị tố PR quá đàTrước đó, em cũng nghe được thông tin tiêu cực về việc PR bộ phim này rồi. Gì nhỉ? À… “Mắt biếc” được quảng bá là “Bộ phim lập kỷ lục phim Việt có tỷ suất lấp đầy suất chiếu sớm cao nhất”, nhưng thực chất, tỷ suất lấp đầy suất chiếu sớm của “Mắt biếc” do đơn vị phát hành tung ra đạt mức 80%, thấp hơn Thất sơn tâm linh (86 %).nghia bywc -  “Mắt biếc” vẫn lọt Top Google Trends mặc dù bị tố PR quá đàCòn nữa nha các bác, “Mắt biếc” được xếp loại C16, có nghĩa là không dành cho khán giả dưới 16 tuổi, thế nhưng, ở những suất chiếu sớm của phim, phía đơn vị phát hành Galaxy lại đưa ra thông tin khán giả đi xem rất đa dạng, từ học sinh trung học cho tới dân văn phòng, công sở và cả những người cao tuổi.mat biet2 zbgg -  “Mắt biếc” vẫn lọt Top Google Trends mặc dù bị tố PR quá đàBất chấp những ồn ào đó, thật không phủ nhận rằng, bộ phim này dường như vẫn rộn ràng ra rạp và nhận được rất nhiều sự quan tâm, thu hút từ người xem. Điều này cũng phần nào thể hiện được tình cảm mà khán giả dành cho “Mắt biếc”.
Được biết, “Mắt biếc” là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Phim là câu chuyện tình đơn phương của chàng thanh niên Ngạn dành cho cô bạn từ thuở nhỏ Hà Lan.m%E1%BA%AFt bi%E1%BA%BFc 1292x800 -  “Mắt biếc” vẫn lọt Top Google Trends mặc dù bị tố PR quá đàHọ cùng nhau đi học, cùng nhau trải nghiệm quãng thời gian đẹp nhất, những cảm xúc bồi hồi của lưới tuổi thiếu niên. Tuy nhiên, khi Hà Lan lên thành phố học, cô sớm bị thành thị xa hoa làm cho quên lãng. Cô quên mất cậu bạn thân mà chạy theo gã lãng tử đào hoa tên Dũng và bỏ lại Ngạn ôm mối tình đơn côi phía sau.
À….em thì chưa xem bộ phim nên hóng hớt sương sương nội dung như thế thôi. Bác nào xem rồi thì cho em xin ít review nha.

Đọc thêm:  Những lưu ý khi bổ sung sắt qua ăn, uống cho mẹ bầu

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Hướng Dương
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ