fbpx

“Mấy con kem trộn thi nhau lên Boss”

Bố tiên sư cái thể loại đa cấp trá hình. Mình có con bạn “ Óc Chó “ nhập một lúc 150 triệu tiền hàng về để lên cái chức đại lý phân phối khu vực con mẹ gì ấy. Giờ ôm đống hàng bán đéo bán được. Ý kiến thì nó lôi hợp đồng ra. Nó bảo nó hoàn cho 50 triệu mà đm mấy tháng nay tiền méo thấy đâu. Giờ nó cấm con này đặt chân đến công ty luôn.

Đm thi thoảng nó quẳng cho cái Iphone X tầm 25 triệu cho con nào nhập nhiều hàng nhất. Cuối cùng mấy chục con tham cái iphone, con nào cũng bỏ ra ít nhất 5-70 triệu chuyển khoản cho nó lấy hàng, con nào chuyển khoản nhiều thì hốc được cái iphone. Nhưng ôm cả trăm triệu tiền hàng đắp chiếu.

Rồi hàng đó đi đâu…? Lại đăng bài tuyển cộng tác viên với đủ các chế độ :

– Ngày online 3 tiếng tháng kiếm 20tr.

– Đãi ngộ cao, tặng đt, tiền, đi du lịch….

– Chiết khấu không đâu bằng.

Có cái lốn màu, mấy bà bỉm sữa đang trong tình trạng nhàn rỗi, muốn kiếm tiền nhưng ngại lao động. Tích cóp được 5-10 triệu lại xung phong xin chân cộng tác viên. 10 mẹ như vậy là bọn đại lý nó đẩy được 50-100 triệu tiền hàng tồn.

Xong các mẹ cộng tác viên đăng bài bán… Làm đéo có ai mua, trên tổng công ty doanh số vẫn tăng ầm ầm. Mấy con Boss tiền cứ thế đổ vào, giàu lại giàu thêm. Các mẹ ở đáy đường dây ôm hũ kem trộn cho dòng họ bôi cả đời không hết.

Thế nên gặp bọn đa cấp chỉ muốn băm. Toàn về quê lừa bà con nông dân, ít hiểu biết. Làm cả năm gom góp dc ít nào mà gặp bọn này 1 lần sống sao nổi.

Đi đâu cũng gặp Boss, đm lừa ai chứ ví dụ mà lừa vợ ông thì ông cứ đập vợ ông trước cho chừa tội ngu. Xong ông mày đồ sát chết cụ mày cả Boss luôn.

Tiền mà rỗi quá không làm gì ấy. Thà đập mẹ con lô, báo trận bóng….. Trúng thì ăn cơm mà thua thì nhịn, còn đỡ hơn nhập hàng về ăn không ăn được mà nó tức á….!! He he he

Thi thoảng nó bỏ ra vài chục củ. Thuê một con diễn viên, con người mẫu sắp hết hạn sử dụng. Tay cầm hũ kem, miệng cười như ông cố nội chết đội mồ sống dậy.

Ấy thế là các con giời rỉ tai nhau. Chị này, anh này nổi tiếng mà còn dùng…. Khổ, nghệ sỹ cũng có dăm ba loại. Nói đâu xa, diễn viên đợt rồi cũng dính phốt PR hàng giả, hàng kém chất lượng. Mấy bà hoa hậu cũng PR kem trộn. Nhưng tớ dám chắc như chim đóng vào lol mẹ nó là mấy con hậu môn ấy không con nào nó dùng kem trộn đâu ạ. Cỡ chúng nó hàng xách đít từ châu âu, châu mỹ về nó còn phải xem nhãn mác xuất xứ chán mới dùng.

boss my pham - "Mấy con kem trộn thi nhau lên Boss"

Ảnh minh họa

Đọc thêm:  Đi tìm 1 cuộc hôn nhân trọn vẹn để có hạnh phúc

Nghĩ gì nó bôi cái loại hoá chất ấy lên mặt nó. Ăn gì mà tin người thế. Kinh nghiệm bản thân, đm càng nổi tiếng mà PR là đéo dùng.

Vào facebook 10 con thì 11 con khoe tiền. Đm, tại sao nó phải khoe tiền. Đó là vì nó muốn cho các mẹ thấy tiền mà mắt sáng lên. Ảo vọng sẽ kiếm được nhiều như nó. Nhưng các mẹ có biết càng loại như vậy lại càng lừa đảo. Nó là tổng nó bán cho bọn đại lý có hợp đồng. Đm mua rồi đéo trả hàng lại được đâu. Bỏ 200 triệu ra lấy hàng không bán được may ra nó thí lại cho 50 triệu. Vậy là đã ngu rồi.

Cái tiếp theo là thất đức, ôm hàng không bán được thì chỉ có đi lừa người khác. Người ngoài không lừa được thì lừa đến người thân. Xong đem toàn cái loại phế phẩm sặc mùi thuốc tẩy bán cho người dùng. Đù má chúng mày.

Tiền từ các gà mái chuyển về, Boss dùng đi nâng mông, sửa vú, đại tu L….Boss đi tắm trắng ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Xong đm Boss về đẹp như nàng Bạch Tuyết, tuần 7 ngày thì 4 ngày Boss đu đưa trên bar múa quạt với các chú lùn.

Đm cuộc sống của Boss như giới thượng lưu. Các con vợ nhìn thấy sướng đếch chịu được, lại thi nhau nhập hàng để tiếp cận gần Boss hơn, để Boss cho hưởng tí sái mà không biết rằng chính mình đang rút máu của mình cúng cho Boss..

Hỡi ôi… Đọc Ngôn Lù cho lắm vào giờ….Ngu…à mà thôi

Nói kem trộn cho nó đích danh thôi. Chứ mấy loại thuốc giảm cân, trà thảo dược,trị mụn… Nhiều lắm. Thu sắp về nên Boss nhiều như lá vàng rơi.

Bọn trên cao nó làm ăn có hợp đồng hết. Ngu ko đọc, mà tham nên có khi đọc rồi vẫn tham nên sau này hớ ra cũng không làm gì được. Đến các đại lý và cộng tác viên thì làm ăn qua mõm. Có mua có bán, chuyển khoản nhận hàng. Là giao dịch dân sự, không công an nào họ giải quyết cả. Ý kiến chúng nó hùa nhau tẩy chay, đánh sập facebook.

Đến khúc này thì ngậm bồ hòn làm ngọt thôi. Vì có hiểu biết không ai người ta tham gia cả. Mà không hiểu biết thì biết kiện ai, kiện ở đâu….!!

Vậy nên đa cấp không bao giờ mất đi, nó chỉ chuyển từ mặt hàng này sang mặt hàng khác mà thôi.

Ngu lắm các bạn ạ….!!!
Nguồn: -Trường Lê-

P/s: Đọc được cái này thấy hay, đúng thực tế khi có quá nhiều chị em đang mê muội lao vào con đường này nên mình chia sẻ lại nguyên văn bài của anh #Trường Lê để chị em nhà mình đọc và tham khảo nhé!

    None Found
Đọc thêm:  Thành viên nhóm nhạc The Bell tố Mr.Siro bán giá cao, cố tình cover để dìm Hòa Minzy

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Thùy Chi
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ