fbpx

MC Quốc Bảo lên tiếng xin lỗi 2 người phụ nữ vì mình mà tổn thương

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng xin lỗi 2 người phụ nữ liên quan đến lùm xùm “giật chồng”.
Nguồn cơn của sự việc này bắt đầu từ một clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng, khi Nam Em bị một cô gái cố tình đẩy người bạn khi Nam Em rời thảm đỏ tại một sự kiện. Theo như hình ảnh trong clip, cô gái này tỏ ra vô cùng hậm hực, muốn gây hấn với Nam Em nhưng được người bạn ngăn lại.1140 47 - MC Quốc Bảo lên tiếng xin lỗi 2 người phụ nữ vì mình mà tổn thươngCả Bảo Trân, Nam Em đã lên tiếng về sự việc và cuối cùng nam chính cũng xuất hiện, không biết anh chàng này đã có động thái như thế nào nhỉ?
Lên tiếng chính thức về ồn ào, nam MC đã gửi lời xin lỗi đến hai người phụ nữ mà mình làm tổn thương. Anh nhắn nhủ: “Hôm nay anh sẽ nói một lần duy nhất câu chuyện của chúng ta và hy vọng là mọi chuyện sẽ dừng lại, đừng nói qua nói lại tiếp nữa để cùng làm nhau tổn thương”.quoc bao chinh thuc len tieng ve on ao nam em giai thich ro tin don 5eab1d44 - MC Quốc Bảo lên tiếng xin lỗi 2 người phụ nữ vì mình mà tổn thươngQuốc Bảo cũng lên tiếng nói rõ về mối quan hệ của tất cả để không có bất cứ sự việc tương tự nào xảy ra nữa. Anh và Bảo Trân đến với nhau, tìm hiểu nhau và có với nhau một đứa con. Cả hai đã quyết định sinh con và cùng nhau chăm sóc, cùng nhau nuôi con. Còn việc cưới và làm vợ chồng thì cả 2 đã gác lại để có đủ thời thời gian nhìn nhận lại về mối quan hệ này.
Mặc dù không chung sống với nhau, nhưng trong 3 năm qua cả 2 vẫn cố gắng vì nhau, vì con nhưng bất đồng lại ngày càng nhiều. Cũng theo như chia sẻ của Quốc Bảo trên trang cá nhân thì anh chưa từng phủ nhận sự có mặt của Bảo Trân và con.
Chính vì vậy, nam MC đã lên tiếng xin lỗi Bảo Trân vì đã nói “tình cảm anh dành cho em chưa đủ nhiều” khiến cô bị tổn thương. Quốc Bảo cũng nói luôn về lý do chân tay Bảo Trân bị bầm là do anh cản trở quá mạnh tay khi cô muốn đâm đầu ra đường cho xe tông.c 1578793177 149 width640height480 schema article - MC Quốc Bảo lên tiếng xin lỗi 2 người phụ nữ vì mình mà tổn thươngQuốc Bảo cũng thừa nhận và nói rõ hơn về sự việc giữa mình và Nam Em. Rằng, tình cảm đó là từ phía nam MC chứ không có sự tranh cướp ở đây cả. Sau khi kết thúc với Bảo Trân, Quốc Bảo và Nam Em chỉ mới bắt đầu và cô hoàn toàn không biết chuyện Quốc Bảo đã có con.
Cuối cùng, Quốc Bảo đã lên tiếng xin lỗi cả 2 người phụ nữ và mong mọi người đừng gây tổn thương thêm cho hai cô gái. Đừng để mọi chuyện đi quá xa mà ảnh hưởng đến con gái, nam MC cũng xin lỗi gia đình mình và Bảo Trân vì khiến gia đình phải buồn phiền nhiều.

    None Found
Đọc thêm:  6 tình huống nói dối tốt hơn nói thật

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ