fbpx

MC Thành Trung bị nhắc: “Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá”

MC Thành Trung bị không ít dân mạng mỉa mai sau màn bình luận bóng đá trận U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia.
Vụ ồn ào về việc các bình luận viên trên sóng truyền hình có lời nói bông đùa dành cho pha thủng lưới của Bùi Tiến Dũng đã khiến người hâm mộ hết sức bất bình, thậm chí, cư dân mạng không chỉ soi mói biên tập viên Quốc Khánh mà các khách mời khác có mặt tại chương trình cũng đều được đưa vào “tầm ngắm”, ví như MC Thành Trung và anh cũng nhanh chóng lên tiếng đáp trả.mc thanh trung bi nhac lam dien vien dung lam binh luan bong da c7722a68 - MC Thành Trung bị nhắc: "Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá"Pha bình luận kém duyên của Quốc Khánh khiến dân tình bức xúc với cả dàn khách mời.
Có mặt tại chương trình bình luận trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, cả BLV Quốc Khánh, BLV Việt Khuê, cựu cầu thủ Như Thuần và nam diễn viên Thành Trung chắc chẳng thể ngờ mình sẽ bị cư dân mạng tập trung soi xét chỉ bởi một tình huống bông đùa trên sóng truyền hình.mc thanh trung bi nhac lam dien vien dung lam binh luan bong da 3e1f2b00 - MC Thành Trung bị nhắc: "Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá"Cụ thể, trong quá trình bình luận sau trận đấu, bàn thua của U22 Việt Nam đã được mổ xẻ và lúc này, BLV Quốc Khánh đã có hành động với lấy điện thoại, giả vờ gọi cho Văn Lâm và yêu cầu anh sang Philippines để… bắt bóng.
Ngay sau hành động này, BLV Quốc Khánh đã bị dân tình chỉ trích dữ dội, cho rằng anh đã có màn pha trò kém duyên, thậm chí là gây tổn thương cho người khác. Không chỉ có thế, dân mạng sau đó còn trút giận sang cả MC Thành Trung, vị khách cũng có mặt trong chương trình bình luận bóng đá. Cư dân mạng đã dành không ít lời mỉa mai cho nam diễn viên, khiến anh phải lên tiếng đáp trả.mc thanh trung bi nhac lam dien vien dung lam binh luan bong da 673a9b73 - MC Thành Trung bị nhắc: "Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá"MC Thành Trung “nằm không cũng trúng đạn” và màn đáp trả cực gắt
Cũng có mặt trong chương trình bình luận sau trận đấu, dù MC Thành Trung đưa ra những lời nói hết sức bình thường nhưng vẫn bị cư dân mạng “nói ra nói vào”. Trên trang cá nhân, MC Thành Trung được cư dân mạng góp ý rằng nên tập trung đi đóng phim thay vì làm bình luận viên bóng đá.mc thanh trung bi nhac lam dien vien dung lam binh luan bong da ec4afbda - MC Thành Trung bị nhắc: "Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá"Đáng chú ý, một tài khoản chê trách Thành Trung, cho rằng có anh bình luận nên U22 Việt Nam phải nhận thua. Trước bình luận này, MC Thành Trung nhanh chóng đáp trả cực gắt: “Thua chỗ nào thế em?”. Tất nhiên, sau đó người này cũng không bình luận gì thêm, song cư dân mạng vẫn để lại khá nhiều ý kiến trái chiều về phần bình luận kém duyên của Quốc Khánh.mc thanh trung bi nhac lam dien vien dung lam binh luan bong da f6cce0cf - MC Thành Trung bị nhắc: "Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá"Cư dân mạng nói gì?
Trước những lùm xùm liên quan đến dàn bình luận viên sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, cư dân mạng đã để lại khá nhiêu bình luận trái chiều, đáng kể nhất chính là sự không hài lòng cùng những lời chỉ trích dành cho Quốc Khánh về màn “cà khịa” Bùi Tiến Dũng. Cùng xem qua một số bình luận trên mạng xã hội nhé:mc thanh trung bi nhac lam dien vien dung lam binh luan bong da 95206e43 - MC Thành Trung bị nhắc: "Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá"

mc thanh trung bi nhac lam dien vien dung lam binh luan bong da abc051be - MC Thành Trung bị nhắc: "Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá"

mc thanh trung bi nhac lam dien vien dung lam binh luan bong da abc051be - MC Thành Trung bị nhắc: "Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá"– “Tôi luôn thích xem phần bình luận sau các trận đấu của các anh, nhưng hôm nay tôi thấy rất phẫn nộ phần MC Quốc Khánh giả vờ ĐT gọi cho Văn Lâm với mục đích chế giễu Bùi Tiến Dũng, trên sóng truyền hình quốc gia, tôi thật sự thất vọng”.
“Chưa bao giờ thích 2 vị bình luận viên này, Thành Trung thì nhạt, Quốc Khánh lần này quá kém duyên, thất vọng cho phần bình luận của trận đấu”.
– “Nhiều khán giả không thích màn bình luận đùa vui gọi cho Văn Lâm sang Manila bắt thay Dũng em ạ. Làm thế gây áp lực không tốt cho Bùi Tiến Dũng”.
– “Nghe đoạn mỉa mai Bùi Tiến Dũng thấy lố kinh khủng. Có phải trẻ trâu đâu mà đùa vui quá trớn như vậy”.
– “Nên tập trung vào đi diễn với MC đi anh, bình luận bóng đá không có hợp, không vui chút nào, đặc biệt là màn troll Bùi Tiến Dũng của Quốc Khánh”.
mc thanh trung bi nhac lam dien vien dung lam binh luan bong da 55ad75d1 - MC Thành Trung bị nhắc: "Làm diễn viên, đừng làm bình luận bóng đá"Thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình với tư cách là bình luận viên bóng đá, Thành Trung đã mang đến nhiều điều thú vị cho người xem. Tuy nhiên với lần này, anh lại vấp phải nhiều phản ứng gay gắt của người hâm mộ, có lẽ bởi họ vẫn còn phẫn nộ vụ việc của Bùi Tiến Dũng. Hi vọng sau khi lùm xùm này qua đi, khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Thành Trung và ủng hộ cho các chương trình bình luận bóng đá nhé!
Bài viết này em đọc trên Yan nhé các bác.
Link bài gốc: https://www.yan.vn/mc-thanh-trung-bi-nhac-lam-dien-vien-dung-lam-binh-luan-bong-da-216683.html

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Hướng Dương
Yến Nhi
Chuyển đến thanh công cụ