fbpx

Mẹ bầu 22 tuần có nên đi xem phim ngoài rạp hay không?

Khi đã mang bầu 22 tuần, nhiều mẹ băn khoăn là họ có nên tránh xa những nơi ồn ào, âm thanh lớn, màn hình lớn như ở trong các rạp chiếu phim hay không. Trong bài viết này, chị em phụ nữ 30 nhà mình hãy cùng tìm hiểu xem Mẹ bầu 22 tuần có nên đi xem phim ngoài rạp hay không nhé!

Vào 22 tuần, bé bắt đầu phát triển thính giác. Bé của bạn đã di chuyển bên trong bụng của bạn trong một thời gian dài nhưng bây giờ bé đủ lớn để bạn có thể cảm thấy di chuyển của bé.

Tại thời điểm này, bé sẽ phản ứng với tiếng ồn xung quanh bạn và bé. Và các mẹ bầu yêu phim sẽ có những câu hỏi là liệu bà bầu có nên đi xem phim khi mang thai? Hay như xem phim rạp có ảnh hưởng đến thai nhi?

me bau 22 tuan co nen di xem phim ngoai rap hay khong - Mẹ bầu 22 tuần có nên đi xem phim ngoài rạp hay không?

Âm thanh lớn có ảnh hưởng đến thai nhi hay không? Đừng lo lắng. Hầu hết những thứ không thể làm tổn thương bạn cũng sẽ không làm tổn thương đứa trẻ. Nếu màng nhĩ của bạn không bị đau, trống tai của bé sẽ không bị đau. Luôn ghi nhớ nguyên tắc này nhé các mẹ. Do đó các mẹ bầu cũng nên tránh những bộ phim hành động với những tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến tai mẹ.

Bạn sẽ tự hỏi tại sao lại bé di chuyển khi mình đang xem phim không? Bạn muốn tìm ra nguyên nhân khiến bé di chuyển? Hầu hết trẻ sơ sinh đi ngủ khi người mẹ đang di chuyển. Chuyển động từ nơi này đến nơi khác là để thư giãn. Điều này có nghĩa là em bé tỉnh dậy khi mẹ dừng lại.

Có thể là em bé của bạn đã thức dậy sau khi bạn đang ngồi trong rạp chiếu phim trong 20 phút hoặc lâu hơn và có thể nhằm mục đích giãn cơ. Thật khó để nói rằng em bé bị căng thẳng bởi tiếng ồn.

Các mẹ bầu hãy áp dụng công thức sau đây nhé: “Hạnh phúc + khỏe mạnh mẹ = em bé hạnh phúc + khỏe mạnh”. Trừ khi bác sĩ bảo bạn không nên, bạn có thể tiếp tục thực hiện tất cả các hoạt động mà bạn thích trước khi mang thai như đi xem phim, tập luyện thể thao, đi mua sắm. Nếu bạn thích xem phim, tiếp tục xem phim. Nó sẽ không làm tổn thương em bé.

Mẹ Bầu Khoẻ Đẹp hy vọng với bài viết này mẹ bầu sẽ còn băn khoăn câu hỏi “Bà bầu có nên đi xem phim khi mang thai hay không” sẽ làm những gì mình cho là thích và nằm trong giới hạn cho phép của mình để có được một thai kỳ khoẻ mạnh.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ