fbpx

Mối quan hệ mập mờ là như thế nào?

Mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng thường được tạo ra bởi những người cô đơn, bởi những người thèm một lần quan tâm hay được quan tâm ai đó.

Không danh chính ngôn thuận, không danh phận rõ ràng, chỉ là khi cần thì có nhau, luôn ở bên nhau như thói quen và lẽ thường vốn thế. Bất cứ khi nào cũng có thể rời xa và biến mất.

Là không có cách nào nhận biết được tâm họ nghĩ gì về mình! Có lúc lại như cặp đôi yêu nhau nồng cháy, lúc lại im lặng chẳng nói với nhau câu nào, rồi đến lúc nào đó bạn dành nhiều tình cảm hơn người ta thì bạn đã thua rồi vì họ vốn dĩ chỉ coi bạn là công cụ giải sầu.

Mối quan hệ mập mờ - Mối quan hệ mập mờ là như thế nào?

Bạn không có quyền để ghen.

Nhắn tin trò chuyện qua lại kiểu “Em ăn gì chưa”, “Ngủ sớm đi”,”Đi ăn không?”, tối nào cũng tâm sự,… Nhưng rốt cuộc “Anh trót vô tình thương em như là em gái”.

Mối quan hệ mập mờ là khi cần không dám gọi, buồn không dám than, cô đơn không dám nói, hiểu nhau hơn mức bạn bè nhưng chưa thân thuộc đến mức tình yêu,…

Không phải tình bạn, nhưng cũng chả phải tình yêu. Không có danh phận rõ   ràng, không cả có tư cách để ghen hay nói gì cả. Luôn ở trong tình huống: tôi hỏi một câu, anh trả lời một câu, anh không hỏi, tôi không trả lời, tôi không nói, anh cũng chẳng buồn hỏi.

Mối quan hệ không rõ ràng thường được tạo ra bởi những người cô đơn, bởi những người thèm một lần quan tâm hay được quan tâm ai đó, bởi những người từng có vết thương lòng mà không dũng cảm yêu lại một lần nữa, là phao cứu hộ cho những người đang chênh vênh trong cuộc sống…

Vậy mối quan hệ mập mờ chính là được tạo lên bởi những người không đủ dũng cảm.

    None Found
Đọc thêm:  Những lý do bạn nên tắm với baking soda

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Avatar
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ