Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ luôn biết cách thương lượng và thỏa hiệp với cuộc đời

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Đời này, nếu ta hi vọng vào hạnh phúc, cuộc sống sẽ gửi đến những hiểm nguy, vấp ngã để ta biết cái giá phải trả cho sự bình yên và khoảnh khắc ý nghĩa đích thực.

Một người phụ nữ mạnh mẽ, không hẳn là phải tỏ ra cứng rắn và chỉ trích người khác, cũng không phải đóng vai nạn nhân đáng thương, mà là cô ấy sẽ biết cách thương lượng và thỏa hiệp với cuộc đời.photo 1505801066737 f25b349904b5 - Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ luôn biết cách thương lượng và thỏa hiệp với cuộc đờiTôi biết có một người con gái vì bỏ lỡ người đàn ông mình yêu nhất đời tuổi đôi mươi mà trở nên khó tính. Để giờ khi đã 30 tuổi, nàng giải thích cho sự “ở giá” của mình bằng một câu xanh rờn: “Vì đi đến đâu cũng chẳng thấy ai bằng anh”.

Nhưng tôi lại biết có người con gái khác, sau khi rời bỏ mối tình mà nàng rất yêu, nàng hạnh phúc bên một người đàn ông mới và quên bẵng đi quá khứ của 2 năm trước. Mặc dù nàng cũng rất kén chọn đó, nhưng khi gặp được đúng người rồi, mọi ký ức và nỗi buồn đều quy về số 0 như chưa từng tồn tại.

Đời này, nếu ta hi vọng vào tình yêu, cuộc sống sẽ gửi đến những mối tình, những người đi ngang qua đời để thử thách niềm tin của chúng ta đáng giá bao nhiêu.

Đời này, nếu ta hi vọng vào sự nghiệp, cuộc sống sẽ gửi đến những thử thách để ta phán đoán, giải quyết và bứt ra khỏi vùng an toàn.3180849 phu nu trong hon nhan pha 1 - Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ luôn biết cách thương lượng và thỏa hiệp với cuộc đờiĐời này, nếu ta hi vọng vào hạnh phúc, cuộc sống sẽ gửi đến những hiểm nguy, vấp ngã để ta biết cái giá phải trả cho sự bình yên và khoảnh khắc ý nghĩa đích thực.

Suy cho cùng, trời cao thường không gửi đến những gì chúng ta muốn, nhưng lại mang đến những thứ chúng ta cần. Hãy cứ đón nhận mọi thứ xảy đến một cách khoan dung và bình tĩnh, bạn sẽ thấy vạn vật đều nằm trong lòng bàn tay mình.

Vì cảm xúc là cơn sóng, nhưng bình yên là biển khơi.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
Chuyển đến thanh công cụ