Muốn biết một cô gái sẽ qua mấy lần đò, hãy xem chỉ tay này

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Người xưa cho rằng qua số lượng, hình dáng, độ dài của đường hôn nhân có thể cho bạn biết số lần kết hôn trong đời. Chị em Phụ nữ 30 nhà mình tham khảo bài chia sẻ này xem sao nha:

1. Nếu đường hôn nhân có nhiều phần gián đoạn thì rất có thể bạn sẽ phải ly hôn trong đời. Số lượng các phần bị cắt sẽ nói lên số cuộc hôn nhân sóng gió.

2. Nếu bạn có hai đường hôn nhân song đôi, có chiều dài giống nhau, thì số lần kết hôn của bạn có thể là hai (cũng có thể là ly thân rồi sẽ tái hợp).

Không những vậy, hai đường hôn nhân thế này cũng nói lên bạn rất đào hoa, thường thu hút người khác. Dù vậy, bạn dễ vướng vào những cuộc tình tay ba thị phi.

4. Đường hôn nhân dốc xuống về phía đường tình duyên sẽ nói lên rằng bạn có thể ly hôn hay ly thân. Nếu đường hôn nhân cắt đường tình duyên, hoặc chạy dài đến tận đường vận mệnh thì hôn nhân của bạn nhiều đau khổ.

31 min 1 - Muốn biết một cô gái sẽ qua mấy lần đò, hãy xem chỉ tay này

Nếu bạn có hai đường hôn nhân song đôi, có chiều dài giống nhau, thì số lần kết hôn của bạn có thể là hai (cũng có thể là ly thân rồi sẽ tái hợp) – Ảnh minh họa: Internet

5. Có hơn bốn đường hôn nhân thì chứng tỏ rằng bạn rất thu hút người khác. Nếu không có đường hôn nhân nào rõ nét nhất, hôn nhân của bạn khó có thể viên mãn.

6. Đường hôn nhân bị cắt ngang, chia đôi có thể thấy những khó khăn trong hôn nhân của bạn. Bạn có thể có nhiều sự bất đồng quan điểm, hiểu lầm, hay đời sống tình dục không như mong muốn.

7. Nhiều đường phân đoạn tròn trên đường hôn nhân thể hiện rằng tính cách của hai vợ chồng bạn không tương đồng, hoặc hai bên gia đình có mâu thuẫn. Dù vậy, hôn nhân của bạn không mấy bị tác động.

Nếu đường hôn nhân đi xuống và có phân đoạn tròn, bạn có thể ly hôn vì không hợp với bạn đời hay hai bên gia đình tranh chấp, mâu thuẫn.

Dù vậy, hôn nhân hạnh phúc của đời người không chỉ nằm ở đường hôn nhân trong lòng bàn tay. Sẽ còn những yếu tố chủ quan, khách quan khác. Vì vậy, sẽ không có điều gì chắc chắn để nói rằng hôn nhân của bạn sẽ ra sao khi chỉ nhìn vào đường chỉ tay. Do đó, bạn cần có nhận định riêng, cùng những cân nhắc để tìm người bạn đời phù hợp và giữ gìn cuộc hôn nhân của mình.

Cre: Ngọc Thi/Phụ nữ Sức khỏe

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
Chuyển đến thanh công cụ