fbpx

Muốn chồng ngoan, vợ phải… hư một chút

Không có việc gì trong gia đình mà lại mang giới tính kiểu “việc này chỉ có vợ mới làm được”. Thế nhưng, đôi khi chị em cần “lười” đi một chút để giữ lại cho mình một ông chồng đúng nghĩa vụ và thể hiện được vai trò trụ cột trong gia đình.

Lười một tí chả chết ai

Một người vợ được coi là “ngoan” khi chăm chỉ làm hết mọi việc thay chồng. Thế nên mới dẫn đến tình trạng các ông chồng “hư” vì được chiều. Và khiến chồng mất dần đi khái niệm giúp vợ việc nhà vì “hai người cùng làm thế nào cũng cãi nhau, thôi, vợ làm tất đi cho đỡ cãi nhau” hay “việc nhà là việc của đàn bà”.

1 45 - Muốn chồng ngoan, vợ phải... hư một chút

Nhiều ông chồng mặc nhiên coi rằng “việc nhà là của phụ nữ”.

Ban đầu, có thể chồng bạn còn áy náy. Thế nhưng, lâu dần, họ sẽ mặc nhiên coi mọi việc nhà là của vợ.

Thế nên, phụ nữ ah, đôi khi bạn cần “lười” đi để giữ lại ông chồng đúng nghĩa vụ và vai trò trong gia đình. Không có đứa trẻ nào phát triển ổn định nếu như chỉ nhận sự quan tâm giáo dục và chia sẻ từ một phía.

Không có việc gì trong gia đình mà lại mang giới tính kiểu “việc này chỉ có vợ làm được”.

2 36 - Muốn chồng ngoan, vợ phải... hư một chút

Trong gia đình không có việc nào là chỉ của vợ hay chồng mà cả hai cần phải cùng nhau chia sẻ.

Tức giận khiến mình trông như “con điên”

Thì sao? Ai tức mà chả thế? Khóc thầm hay tủi thân đi kể lể than thở với bạn bè chẳng khiến bạn hết tức. Bốc hỏa thì cứ thẳng mặt chồng mà bốc hỏa.

Khóc ầm lên cũng được. Nói lời cay đắng cũng được. Dù gì thì cũng là vợ chồng kia mà, trần truồng trước mặt chồng còn được sao không trần trụi cảm xúc trước mặt chồng?

6 14 - Muốn chồng ngoan, vợ phải... hư một chút

Tại sao chị em phụ nữ lại không bộc lộ cảm xúc thực của mình cho chồng biết?

Để làm gì ư? Để anh ta biết mà đừng tái phạm thêm lần nào nữa lỗi đó! Nhiều người để chồng tái phạm đến chục lần một lỗi mà chồng vẫn thấy như mình phạm lỗi lần đầu, còn thêm vài lần nữa vậy.

Hư một tí cũng chả “hỏng” được

Vợ ngoan là ra đường phải “kín cổng cao tường”, nếu lỡ không may có zai nào trêu là mặt cau mày mà gào lên: Tôi là gái đã có chồng! Trong khi đó, chẳng có ông chồng nào ngồi xa phụ nữ và trưng biển rằng “Nhà có vợ dữ, cấm lại gần” cả đâu.

4 31 - Muốn chồng ngoan, vợ phải... hư một chút

Đôi khi bạn phải để chồng nhận ra giá trị của người vợ trong cuộc sống hôn nhân.

Không chỉ thế, đàn bà nên hư một tí, hay có thể về mách chồng nếu bị zai đẹp nào đó tấn công. Đặc biệt là zai ngon hơn chồng, tốt hơn chồng, giỏi hơn chồng. Để chồng bạn thấy rằng “cơm nhà” chán nhưng lại là “phở ngon” của hàng xóm. Nếu không biết giữ, thì cũng có ngày bị mất.

5 23 - Muốn chồng ngoan, vợ phải... hư một chút

Là phụ nữ phải biết yêu lấy bản thân mình, muốn chồng “ngoan” thì không nên “nuông chiều” các ông chồng, chị em nhé!

Phụ nữ ah, đừng làm cái lu mà hãy làm cái ly. Cái lu quăng quật được chứ cái ly phải cẩn thận nâng niu đấy. Đừng ngốc, ngoài thị trường có những cái ly nặng 70kg cơ mà, bạn 69kg thì cũng phải là một cái ly nhiều đàn ông ngưỡng mộ muốn chạm môi vào thành ly ấy đó.

Các chị em nhớ nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ