fbpx

Nam Em chính thức lên tiếng sau lùm xùm giành giật Quốc Bảo từ Bảo Trân: “Là phụ nữ đã khổ, nên xin đừng làm khổ nhau nữa”

Sau lùm xùm bị cà khịa trên thảm đỏ và tiếp tục là câu chuyện về con giáp thứ 13, cuối cùng Nam Em cũng đã có những chia sẻ về sự việc bị tố cướp bạn trai của nữ ca sĩ có tên Bảo Trân.
Thật chứ, cái tên Nam Em sinh ra để trở thành tâm điểm bàn tán hay sao ý các bác ạ. Sau vụ livetreams khóc lóc rồi ngay sau đó là clip ghi lại cảnh cô bị Bảo Trân – một thành viên của nhóm nhạc nữ Gemini “cà khịa” ngay trên thảm đỏ.1578762082 777 e1 15786367652921194801694 1578760434 width660height701 - Nam Em chính thức lên tiếng sau lùm xùm giành giật Quốc Bảo từ Bảo Trân: “Là phụ nữ đã khổ, nên xin đừng làm khổ nhau nữa”Nhưng mà em hóng hớt được như này, lý do sự việc đó là vì Nam Em giật bồ của cô gái này. Thậm chí, cô gái có tên Bảo Trân còn lên tiếng kể rằng, Nam Em vẫn vui vẻ khi vừa cướp đi cha của con gái mình. Và người mà dân mạng khẳng định không ai khác chính là VJ Quốc Bảo.
Những tưởng nữ diễn viên sẽ im lặng cơ, ai ngờ cô cũng đã lên tiếng và khẳng định đã cắt đứt mối quan hệ với Quốc Bảo từ lâu vì biết được những điều không tốt về anh chàng này. Chưa dừng lại, Nam Em còn yêu cầu đối phương không được nhắc tên mình dù ở bất cứ nơi đâu vì cô hoàn toàn không quen biết Bảo Trân là ai. Nam Em cứng rắn, nếu cô làm gì sai pháp luật thì xin mời ra tòa kiện. Bảo Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo, nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên toà có pháp luật giải quyết.77 - Nam Em chính thức lên tiếng sau lùm xùm giành giật Quốc Bảo từ Bảo Trân: “Là phụ nữ đã khổ, nên xin đừng làm khổ nhau nữa”Sau chia sẻ chính thức về chuyện gây hấn với Nam Em, hiện tại, trang cá nhân của Bảo Trân đã tạm khóa rồi nha các bác.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ