fbpx

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Nếu em yêu người khác, có bao giờ anh chịu nghĩ đến em, kiểu như là em sẽ chẳng ở đây mãi bên. Bên cạnh anh, yêu thương anh suốt cả chặng đường dài

Nếu một ngày có một người đến bên em lắng nghe tất cả những nỗi đau mà em kể. Xóa tan đi những nỗi nhớ và thương đau trong em em yêu người khác, anh có tiếc không?

Em sẽ chẳng còn chờ anh mỗi ngày, chẳng còn đợi anh nhắn tin hay gọi điện đến. Chẳng còn quan tâm anh như trước, chúc anh buổi sáng tốt lành hay buổi tối ngủ ngon. Không còn nhắc anh đừng mải chơi game mà ăn muộn, tắm muộn. Không còn vì anh mà buồn bã, cũng không còn nhớ anh.

Nếu em yêu người khác anh có buồn không min 1 300x245 - Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Khi mà đối với em, anh từng là ưu tiên số một. Đi đâu làm gì em cũng sẽ nhớ đến, nhìn thấy thứ gì đẹp, đều muốn mua tặng anh. Nhưng mà giờ thì không còn là anh nữa. Cả hai chúng ta cùng mệt mỏi, rồi lặng lẽ rời xa, rời bỏ nhau trong vội vã.

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Người ta thương em, quan tâm em từng chút. Để em tựa vai mỗi khi em khó nhọc, cũng rất cần, rất sợ mất đi em. Có bao giờ anh chịu nghĩ đến em, kiểu như là em sẽ chẳng ở đây mãi bên. Bên cạnh anh, yêu thương anh suốt cả chặng đường dài. Em có bao giờ, thật sự “quan trọng” đối với anh?

Cảm ơn một bài viết vô cùng ý nghĩa của tác giả Hàn Khải Vy mà em đọc được trên Mạng xã hội. Chị em Phụ Nữ 30 nhớ nhé, hãy chọn người đàn đàn ông yêu mình chứ đừng chọn người mình yêu.

    None Found
Đọc thêm:  Những mẹo giúp trẻ sơ sinh ngủ không bị giật mình

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ