fbpx

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Người ta thương em, quan tâm em từng chút. Để em tựa vai mỗi khi em khó nhọc, cũng rất cần, rất sợ mất đi em. Có bao giờ anh chịu nghĩ đến em, kiểu như là em sẽ chẳng ở đây mãi.

Nếu một ngày có một người đến bên em lắng nghe tất cả những nỗi đau mà em kể. Xóa tan đi những nỗi nhớ và thương đau trong em, em yêu người khác, anh có tiếc không?

Em sẽ chẳng còn chờ anh mỗi ngày, chẳng còn đợi anh nhắn tin hay gọi điện đến. Chẳng còn quan tâm anh như trước, chúc anh buổi sáng tốt lành hay buổi tối ngủ ngon. Không còn nhắc anh đừng mải chơi game mà ăn muộn, tắm muộn. Không còn vì anh mà buồn bã, cũng không còn nhớ anh.

2 min 3 - Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Khi mà đối với em, anh từng là ưu tiên số một. Đi đâu làm gì em cũng sẽ nhớ đến, nhìn thấy thứ gì đẹp đều muốn mua tặng anh. Nhưng mà giờ thì không còn là anh nữa. Cả hai chúng ta cùng mệt mỏi, rồi lặng lẽ rời xa, rời bỏ nhau trong vội vã.

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Người ta thương em, quan tâm em từng chút. Để em tựa vai mỗi khi em khó nhọc, cũng rất cần, rất sợ mất đi em. Có bao giờ anh chịu nghĩ đến em, kiểu như là em sẽ chẳng ở đây mãi, bên cạnh anh, yêu thương anh suốt cả chặng đường dài. Em có bao giờ, thật sự “quan trọng” đối với anh?

Hàn Khải My

Đọc thêm:  5 đặc điểm để nhận ra một người phụ nữ trưởng thành, nếu lấy được làm vợ thì gia đình hạnh phúc

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ