fbpx

Ngày xưa khác, bây giờ khác

Thời gian đã lấy đi của chúng ta nhiều thứ nhưng cũng trả lại cho ta một con người mạnh mẽ, bền bỉ và gai góc hơn. Chỉ mong bạn luôn vững bước trước những sóng gió cuộc đời.
Ngày xưa vô tư hồn nhiên lắm, buồn, vui, khóc, cười đều ghi rõ hết trên mặt. Bây giờ thì phải lo nghĩ nhiều quá, cơm áo gạo tiền rồi sự nghiệp, công danh. Cảm xúc bản thân cũng đã chai sạn đi nhiều.tue lam bao lam 3 4 1321541 - Ngày xưa khác, bây giờ khácNgày xưa nghĩ gì nói nấy, có chuyện gì là về mách mẹ ngay. Đứa nào bắt nạt, đứa nào làm mình giận, chỉ trong một hồi là than thở hết thôi. Bây giờ thì suy nghĩ giấu trong lòng. Không muốn cha mẹ lo lắng, không muốn cha mẹ phải phiền vì bản thân.
Ngày xưa cũng chẳng coi trọng tiền bạc lắm. Có tiền là đòi mẹ mua đồ chơi, ăn thứ ngon ngay. Bây giờ thì khác quá. Nhận thức được tầm quan trọng của tiền bạc lớn đến mức nào. Không có tiền, làm gì cũng thấy khó khăn.
Ngày xưa yêu đương nghĩ phải thật nồng, nhiệt lãng mạn. Chàng sẽ tới như bạch mã hoàng tử gói nàng trong lời mật ngọt thương yêu. Bây giờ thì chỉ mong một tình yêu bình đạm qua năm tháng, một bờ vai vững chãi cùng mình vượt qua những khó khăn. Cần gì nến và hoa khi đã có một người thấu hiểu. Thực tế, hạnh phúc và bền lâu.noi chuyen voi con - Ngày xưa khác, bây giờ khácNgày xưa đặt cảm xúc bản thân lên trên hết. Dễ dàng cáu bẳn, dễ dàng hờn giận ai không vừa ý mình. Bây giờ đã biết mỉm cười với những người mình ghét, im lặng trước những người không cùng quan điểm. Làm chuyện gì cũng suy nghĩ trước sau, không vội vàng hấp ta hấp tấp.
Ngày xưa lúc nào cũng thích được mọi người vỗ về âu yếm. Bây giờ lớn lại hơi sợ những người miệng như kẹo dẻo. Thật thật giả giả chẳng biết đâu mà lần. Không phải ai đối tốt với mình cũng là thực lòng thực dạ. Cũng chẳng phải ai chê bai thẳng thắn đã là kẻ xấu. Đánh giá một người không chỉ qua lời nói mà còn cần một chuỗi hành động dài lâu.
Ngày xưa luôn nghĩ bản thân mình sau này sẽ không thực dụng, không coi trọng đồng tiền, không khô cứng. Bây giờ thì đôi lúc cũng hơi bất ngờ với sự thay đổi bản thân. À, thì ra thời gian đã mài mòn chúng ta như vậy. Ai rồi cũng khác. Ai cũng sẽ đổi thay.1201 XX7T0601 - Ngày xưa khác, bây giờ khácThời gian đã lấy đi của chúng ta nhiều thứ nhưng cũng trả lại cho ta một con người mạnh mẽ bền bỉ và gai góc hơn. Chỉ mong bạn luôn vững bước trước những sóng gió cuộc đời. Hi vọng mọi điều chúng ta đánh đổi đều là xứng đáng. Ngày xưa khác, bây giờ cũng đã khác!

    None Found
Đọc thêm:  Dù biết đàn ông tệ nhưng đàn bà vẫn cố chấp yêu chung quy cũng vì 3 điều này!

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ