fbpx

Đàn bà ngoại tình chỉ là một trò chơi với mức độ tương tác cao

Đàn bà ngoại tình là một trò chơi, nhiều người vẫn cho rằng như thế. Đàn bà khi đã bước vào quan hệ nhân tình với gã đàn ông thì đừng nghĩ rằng họ sẽ hết lòng yêu thương bằng trái tim vì lúc ấy mọi thứ không còn đúng với bản chất vốn có, chỉ là vui vẻ.

Nói dễ hiểu thì đây giống như là một trò chơi với mức độ tương tác cao và tạo được những cảm xúc thật hơn những gameshow truyền hình, mang lại nhiều trải nghiệm lẫn bắt buộc người chơi phải đầu tư vào đây một cách công phu nếu không muốn phải dừng cuộc chơi sớm. Để chơi trò này chỉ cần một chút thông minh, chút bản lĩnh và biết kiểm soát trái tim – một cách lập trình tình cảm.

cNgoai tinh 2 - Đàn bà ngoại tình chỉ là một trò chơi với mức độ tương tác cao

Ngoại tình chỉ là một trò chơi với mức độ tương tác cao

Thế nên trong cuộc chiến này lợi thế không dành cho cô người yêu bé nhỏ. Trong lúc cô bạn gái có trái tim nóng bỏng yêu thương đang mù quáng với cơn ghen thì nhân tình lại vui vẻ qua từng cái chạm cốc trong bar đầy tiếng nhạc để thư giãn. Có gì khác nhau giữa hai cô nàng? Khi nhân tình hiểu “nỗi khổ tự chuốc lấy” và lên tiếng chia sẻ cùng đàn ông thì “người yêu anh ấy” đang cuống lên trong hành trình “tác nghiệp cùng FBI” với mớ ID và password để lục lọi tin nhắn từ facebook, Skype của gã. Có chênh lệch quá khi đặt hình ảnh của hai người đàn bà bên nhau?

Nhân tình biết rõ chẳng người đàn ông nào muốn đối mặt với một người chỉ nhăn nhó, cáu gắt với mình khi vừa xuất hiện bất kể đó là người yêu hay vợ; thế nên chưa cưới thì đừng vội vàng ra vẻ thế này thế nọ. Mất đấy, chả đùa đâu! Hờn giận, trách móc cũng là ghen tuông nhưng hãy khôn ngoan, nếu không thì chẳng những không thể lấy lại những gì đã mất mà đánh mất nốt những điều còn lại.

Ngoai tinh 1 - Đàn bà ngoại tình chỉ là một trò chơi với mức độ tương tác cao

Nhân tình luôn hiểu đàn ông cần và muốn gì hơn là “bà vợ” chỉ xoay quanh những ngờ vực và chì chiết

Đàn bà chơi trò ngoại tình vốn biết rõ ràng thứ nào là là của mình, đâu là vay mượn; có vay ắt có trả nhưng còn người để trả hay không thì tùy do người chứ đàn bà không phải nghĩ cho rách việc. Bởi lẽ đi hay ở là do người kia chứ nàng có lấy cắp đem về nhà làm của riêng đâu! Chỉ là mượn đùa vui chút thôi mà, đàn bà với nhau cả, tranh giành gì một gã như thế! Bởi, đàn bà nghĩ một khi đã có nhân tình thì đừng nói chỉ một người hay một lần, gã đàn ông ấy đã chẳng còn xứng đáng để yêu và được yêu. Nhân tình cũng là đàn bà, đàn bà khuyên đàn bà đừng vì tình yêu hay vì quá khứ mà hãy nhìn rõ bản chất gã đàn ông đã lên giường, nói yêu mình. Thật lòng yêu thì có tham gia một trò chơi đầy mạo hiểm thế không?

Nhân tình không tranh giành, sau cuộc chơi đàn ông sẽ về với người đàn bà của họ. Còn tình yêu kia ra sao – đó là vấn đề cho gã và đàn bà của gã – cách họ nghĩ. Bởi lẽ đàn ông tham lam và tự mãn, họ thường cho phép mình tự do bước vào những giới hạn nguy hiểm mà vẫn áp đặt một sự sở hữu đến kì lạ lên một hay nhiều đàn bà khác. Đàn bà để yêu, không phải món đồ giải trí mà thích thì nâng không thì vứt.

Nhân tình luôn hiểu đàn ông cần và muốn gì hơn “bà vợ” chỉ xoay quanh những ngờ vực và chì chiết – ngay vào thời điểm quan trọng nhất. Đấu trí – cuộc chơi cho những kẻ có cái đầu lạnh chứ không phải gương mặt lạnh. Trong cuộc đấu trí nào cũng vậy, kẻ chiến thắng là kẻ có cái đầu lạnh đủ để nhìn mọi việc một cách rõ ràng và tỉnh táo mà không bị tác động bởi cảm xúc. Trong cuộc chiến của tình yêu thì kẻ thắng là kẻ biết mình cần gì, khi nào nên kéo lúc nào phải buông. Nhưng thật phũ phàng khi nói rằng ít khi kẻ ấy là cô người yêu hay ghen tuông.

Đọc thêm:  Tại sao hôn nhân của người đàn bà hiền lành thường không hạnh phúc và đau khổ?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ