fbpx

Ngôi nhà bị cháy rụi ngay ngày đầu năm mới, vợ chồng bất lực không làm được gì.

Đang làm việc ngoài vườn thì anh Lạc phát hiện ngọn lửa bốc cháy qua ô cửa sổ, toàn bộ tài sản bị cháy rụi trong chốc lát.

ttttt 300x169 - Ngôi nhà bị cháy rụi ngay ngày đầu năm mới, vợ chồng bất lực không làm được gì.

Ngôi nhà gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn lúc sáng sớm.

Sáng sớm nay 2/1, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại gia đình anh Lê Đình Lạc (51 tuổi, xóm 4, xã Phú Phong, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh).

Cụ thể, khoảng 6h30 phút ngày 2/1/2020, anh Lê Đình Lạc đang cho trâu ăn ở sau nhà, còn chị Hiền (vợ anh Lạc) đang làm việc ngoài vườn thì phát hiện ngọn lửa bốc cháy qua ô cửa sổ.

Do ngôi nhà được làm bằng gỗ, lại đóng kín cửa, nên khi phát hiện hỏa hoạn thì toàn bộ tài sản trong của ngôi nhà đã bị ngọn lửa cháy rụi hoàn toàn trong chốc lát.

Nhận được thông tin, Công an huyện Hương Khê đã điều lực lượng cùng hàng trăm người dân địa phương đến ứng cứu, nhưng do ngọn lửa lan nhanh nên mọi sự nỗ lực đều đã quá muộn.

Ông Ngô Quang Hùng, Chủ tịch UBND xã Phú Phong cho biết, nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên gia đình vượt qua mất mát, khó khăn này.

tttttt 300x169 - Ngôi nhà bị cháy rụi ngay ngày đầu năm mới, vợ chồng bất lực không làm được gì.

Tài sản nhà anh đều bị thiêu rụi

“Chúng tôi sẽ mở đợt kêu gọi cán bộ và nhân dân quyên góp để hỗ trợ gia đình sớm ổn định lại cuộc sống vì Tết nhất đang cận kề”, ông Hùng cho biết thêm.

Ngay sau vụ cháy xảy ra, chính quyền địa phương và người thân đã đến giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả, động viên gia đình vượt qua khó khăn. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn cũng đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Những ngày cuối năm mọi người nên cẩn thận ạ!

 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ