fbpx

 “Ngôn ngữ chợ búa” chính là cách mà quản lý Hương Ly dùng để nhắc đến “gia đình hoa dâm bụt”

Quản lý của Hương Ly đang khiến dư luận hoang mang vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp khi đưa ra những phát ngôn kém sang.

Mới đây, quản lý của Hương Ly bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với lời lẽ khiếm nhã, chỉ trích các nghệ sĩ vô ơn. Cụ thể, người này không ngần ngại chỉ trích đích danh “tụi hoa dâm bụt chúng mày” – cách xưng hô được cho là chợ búa, thậm chí, còn cố tình viết “ca xĩ” thay cho “ca sĩ” với cách hành văn lủng củng và liên tiếp mắc lỗi chính tả.

gia dinh hoa dam but 2 -  “Ngôn ngữ chợ búa” chính là cách mà quản lý Hương Ly dùng để nhắc đến “gia đình hoa dâm bụt”

Trong khi đó, không ai không biết đến “gia đình hoa dâm bụt” gồm hội bạn thân Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc. Tuy nhiên, status này được cho là đang nhắm vào Đức Phúc vì mới đây quản lý của Hương Ly thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên trang cá nhân  về chuyện bảo trợ truyền thông cho MV “Hết thương cạn nhớ” của Đức Phúc.

Hiện tại, phía Đức Phúc đã lên tiếng về sự việc, còn quản lý của “Thánh nữ cover” sau nửa tiếng đăng tải, người này đã để bài viết ở chế độ bạn bè và cũng không quên để dòng chú thích mỉa mai “Khi mà ca sĩ tao coi đó là ca xĩ thì hiểu rồi”.

100058 screen shot 2019 09 26 at 24118 am 15694608835741093152608 1570560764619156967900 -  “Ngôn ngữ chợ búa” chính là cách mà quản lý Hương Ly dùng để nhắc đến “gia đình hoa dâm bụt”

Trước đó 1 tháng, cũng chính quản lý của Hương Ly làm dấy lên làn sóng tranh cãi, thẳng tay tiết lộ email và tin nhắn thỏa thuận giữa ekip của Erik và Hương Ly về việc book Hương Ly cover ca khúc “Có tất cả nhưng thiếu anh”.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng với hành vi và phát ngôn thiếu chuyên nghiệp như này, liệu rằng còn ai dám hợp tác với một người quản lý như này hay không.

Đọc thêm:  Chị em nên làm gì khi phát hiện người chồng ngoại tình?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Thùy Chi
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ