fbpx

Người chồng đi làm ăn xa nhà vì thiếu tiền tiêu xài nên đã lập mưu cùng với nhân tình dàn cảnh bị bắt cóc để tống tiền vợ.

Người chồng đi làm ăn xa nhà vì thiếu tiền tiêu xài nên đã lập mưu cùng với nhân tình dàn cảnh bị bắt cóc để tống tiền vợ.

Mới đây CĐM hết sức xôn xao về câu chuyện của chủ tài khoản facebok có tên N.T.T.V đã đăng tải một thông tin rằng chồng của mình đi làm ăn xa nhà và mất liên lạc khoảng hai tuần.

Theo thông tin đăng tải thì chị V. hiện đang thường trú và làm việc tại thành phố Đà Nẵng, còn chồng của chị hiện đang làm ăn xa tại miền Bắc. Hai tuần mất liên lạc với chồng của mình, chị V. vô cùng lo lắng cho sự an toàn của anh.

Bỗng một ngày chị V. nhận được tin nhắn từ một người lạ, và người này giao tiếp với chị bằng tiếng Trung Quốc. Qua cuộc nói chuyện, họ gửi cho chị V. hình ảnh chụp anh Đ. bị trói chân tay và bị đánh đập với nhiều vết bầm tím trên người. Đi kèm với hình ảnh là lời đe dọa chị V. phải đưa tiền thì chồng của chị mới được thả tự do.

Giả bắt cóc để tống tiền - Người chồng đi làm ăn xa nhà vì thiếu tiền tiêu xài nên đã lập mưu cùng với nhân tình dàn cảnh bị bắt cóc để tống tiền vợ.

Bức hình được gửi cho chị V. nhằm mục đích tống tiền

Sau khi nhận được tin nhắn đe dọa trên, chị V. đã nhờ Công an vào cuộc. Tiếp nhận được thông tin, lược lượng Công an huyện Chiêm Hoá ngay lập tức vào cuộc xác minh và điều tra sự việc.

Tống tiền vợ - Người chồng đi làm ăn xa nhà vì thiếu tiền tiêu xài nên đã lập mưu cùng với nhân tình dàn cảnh bị bắt cóc để tống tiền vợ.

Màn tống tiền bằng tiếng Trung Quốc 

Qua quá trình điều tra thì anh Đ. Chồng chị hiện đang có mặt tại tỉnh Tuyên Quang và hoàn toàn khỏe mạnh, không hề có dấu hiệu bị bắt cóc.

Bằng biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Chiêm Hóa cho biết anh Đ. Trong lúc đi làm ăn xa nhà, đã quen biết với cô H.T.H (trú tại xã Phúc Thịnh -huyện Chiêm Hóa – tỉnh Tuyên Quang).

Thời gian gần đây do hết tiền tiêu xài, Đ. Cùng với nhân tình của mình lập mưu giả bị bắt cóc để tống tiền chị V. với số tiền cụ thể là 8 vạn Nhân dân tệ (tương đương với 270 triệu đồng).

Để kịch bản diễn ra một cách trơn chu, anh Đ. Dùng hạt mồng tơi giã ra bôi lên người để tạo vết bầm tím như bị đánh đập. Với sự giúp sức của H. anh này tự trói tay chân và nhốt mình tại… chuồng dê, sau đó dùng hình ảnh này để tống tiền chị V. ở quê nhà.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo dõi Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đọc thêm:  Chuyện người phụ nữ dành cả thanh xuân chăm lo "mái ấm" cho 12.000 đứa trẻ chưa một lần thấy ánh mặt trời

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ